บริการวิชาการ เป็นบรรณาธิการ หนังสือภาษาไทย ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ บริษัท สร้างสรรค์สื่อเพื่อการเรียนรู้ (สสร.) จำกัด รองศาสตราจารย์ ดร. บุณยเสนอ ตรีวิเศษ 20 ธันวาคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?2 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การพัฒนาจรรยาบรรณวิชาชีพผ่านกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้วิชาชีพ เข้าร่วมการพัฒนาจรรยาบรรณวิชาชีพผ่านกระบวนการชุมชนแห่งการเรี […] การพัฒนาตนเอง บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ การประชุมวิชาการนิสิต นักศึกษาภูมิศาสตร์ และภูมิสารสนเทศศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 13 การประชุมวิชาการนิสิต นักศึกษาภูมิศาสตร์ และภูมิสารสนเทศศาสต […] กิจกรรม บริการวิชาการ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดบุรีรัมย์เชิญอาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษา เป็นกรรมการตัดสินคลิปวิดีโอวันแม่ วันอังคารที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. สำนักงานวัฒนธรรมจั […] บริการวิชาการ กรรมการวิพากษ์งานวิจัย สสอ.เมืองบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา 1/2565 คณะกรรมการฝ่ายพัฒนาวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […] บริการวิชาการ การบริการวิชาการ การทำปุ๋ยอินทรีย์ภายใต้โครงการ U2T ตำบลสตึก อำเภอสตึก 30 พย 64 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […] บริการวิชาการ ทำหน้าที่เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาการอบรม มผช. ให้กับชุมชนบ้านโคกย่าง อ ประโคนชัย จ บุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การพัฒนาจรรยาบรรณวิชาชีพผ่านกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้วิชาชีพ เข้าร่วมการพัฒนาจรรยาบรรณวิชาชีพผ่านกระบวนการชุมชนแห่งการเรี […]
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ การประชุมวิชาการนิสิต นักศึกษาภูมิศาสตร์ และภูมิสารสนเทศศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 13 การประชุมวิชาการนิสิต นักศึกษาภูมิศาสตร์ และภูมิสารสนเทศศาสต […]
กิจกรรม บริการวิชาการ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดบุรีรัมย์เชิญอาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษา เป็นกรรมการตัดสินคลิปวิดีโอวันแม่ วันอังคารที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. สำนักงานวัฒนธรรมจั […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา 1/2565 คณะกรรมการฝ่ายพัฒนาวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […]
บริการวิชาการ ทำหน้าที่เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาการอบรม มผช. ให้กับชุมชนบ้านโคกย่าง อ ประโคนชัย จ บุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
ความคิดเห็น