การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ 5 ธค 64 สุดารัตน์ ปีนะภา 5 ธันวาคม 2021 ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมราชบพิตร 5 ธันวาคม 2564 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติและร่วมกิจกรรมท่วงทำนองแห่งความภักดี ดนตรี อว.เทิดพระเกียรติ 5 ธค 64 ร่วมกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ และร่วมกิจกรรมท่วงทำนองแห่งควา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ พัฒนามหาวิทยาลัย ในวันพ่อแห่งชาติ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ พัฒนามหาวิทยาลัย วันพ่อแห่ง […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ไม่มีหมวดหมู่ โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศให้มีความพร้อมด้านคุณธรรมจริยธรรม ณ วัดป่าทรัพย์ทวีธรรมาราม อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 6 – 8 ธันวาคม 2562 โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศให้มีความพร้อมด้า […] กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นประธานกรรมการสอบปากเปล่าวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาโท หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยทักษิณ (19 พฤษภาคม 2566) การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วิพากษ์หลักสูตรระยะสั้น ปี 2567 กลุ่มวิชาภาษาจีน ในวันที่ 25 มีนาคม 2567 กิจกรรม บริการวิชาการ ค่ายฟิสิกส์ในชีวิตประจำวัน สัปดาห์วิทยาศาสตร์ 2564 20 สิงหาคม 2564 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Bully, Hazing and Inappropriate Behaviors คอร์สออนไลน์ในเรื่องของ Bully, Hazing and Inappropriate Beha […] กิจกรรม ปรับปรุงหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ปรับปรุงหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมโครงการการพัฒนาทักษะงาน ๕ องค์ประกอบสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนสำหรับคณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมโครงการ “การพัฒนาทักษะงาน ๕ องค์ประกอบสวนพฤกษศ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติและร่วมกิจกรรมท่วงทำนองแห่งความภักดี ดนตรี อว.เทิดพระเกียรติ 5 ธค 64 ร่วมกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ และร่วมกิจกรรมท่วงทำนองแห่งควา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ พัฒนามหาวิทยาลัย ในวันพ่อแห่งชาติ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ พัฒนามหาวิทยาลัย วันพ่อแห่ง […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ไม่มีหมวดหมู่ โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศให้มีความพร้อมด้านคุณธรรมจริยธรรม ณ วัดป่าทรัพย์ทวีธรรมาราม อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 6 – 8 ธันวาคม 2562 โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศให้มีความพร้อมด้า […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นประธานกรรมการสอบปากเปล่าวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาโท หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยทักษิณ (19 พฤษภาคม 2566)
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วิพากษ์หลักสูตรระยะสั้น ปี 2567 กลุ่มวิชาภาษาจีน ในวันที่ 25 มีนาคม 2567
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Bully, Hazing and Inappropriate Behaviors คอร์สออนไลน์ในเรื่องของ Bully, Hazing and Inappropriate Beha […]
กิจกรรม ปรับปรุงหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ปรับปรุงหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมโครงการการพัฒนาทักษะงาน ๕ องค์ประกอบสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนสำหรับคณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมโครงการ “การพัฒนาทักษะงาน ๕ องค์ประกอบสวนพฤกษศ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น