บริการวิชาการ ตรวจประเมินบทความวิจัย วารสารราชภัฏเพชรบูรณ์สาร รองศาสตราจารย์ ดร. บุณยเสนอ ตรีวิเศษ 9 พฤศจิกายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมเปิดบ้าน BRU การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมประชุมออนไลน์ร่วมกับสโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 เข้าร่วมประชุมออนไลน์ร่วมกับสโมสรนั […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากร บรรยายการจัดทำฐานข้อมูลทรัพยากร อพ.สธ. วิทยากร บรรยายการจัดทำฐานข้อมูลทรัพยากร อพ.สธ. เทศบาลหนองเต็ […] บริการวิชาการ ประชุม อพ.สธ. 15 พค 66 ประชุมรายงานโครงการ อพ.สธ. 2566 ๅ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ 11-12 กรกฎาคม 2567 เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพเครือข่ายบริหารการวิจัย โดยเครือข่ายบริหารการวิจัยภาคเหนือตอนบน สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ซึ่งงานวิจัยเรื่อง “การคัดแยกราและยีสต์จากลูกแป้งเพื่อใช้ในการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์สาโทจากข้าวพันธุ์พื้นเมืองบุรีรัมย์และสุรินทร์” เป็น Best practice ได้เป็นตัวแทนของเครือข่ายบริหารการวิจัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ […] บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์องค์ประกอบกระบวนการเรียนรู้เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะเชิงสันติภาพที่เหมาะสมกับเด็กปฐมวัยในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ วันที่ 26 สิงหาคม 2564 ได้รับเชิญเป็นผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์องค […] บริการวิชาการ 30 สิงหาคม 2563 เป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ แก่นักเรียนโรงเรียนสตึก การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการรูปแบบการพัฒนาครูโรงเรียนขนาดเล็กโดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน(School-based) และระบบพี่เลี้ยงคู่ร่วมพัฒนา(Coaching and Mentoring) 26 มกราคม 2567 เป็นวิทยากรโครงการรูปแบบการพัฒนาครูโรงเรียนขน […] บริการวิชาการ ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนมัธยมชั้นปีที่ 4 ของโรงเรียนกระสัง หัวข้อเรื่องอัตราการเกิดปฏิกิริยา ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมประชุมออนไลน์ร่วมกับสโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 เข้าร่วมประชุมออนไลน์ร่วมกับสโมสรนั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากร บรรยายการจัดทำฐานข้อมูลทรัพยากร อพ.สธ. วิทยากร บรรยายการจัดทำฐานข้อมูลทรัพยากร อพ.สธ. เทศบาลหนองเต็ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ 11-12 กรกฎาคม 2567 เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพเครือข่ายบริหารการวิจัย โดยเครือข่ายบริหารการวิจัยภาคเหนือตอนบน สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ซึ่งงานวิจัยเรื่อง “การคัดแยกราและยีสต์จากลูกแป้งเพื่อใช้ในการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์สาโทจากข้าวพันธุ์พื้นเมืองบุรีรัมย์และสุรินทร์” เป็น Best practice ได้เป็นตัวแทนของเครือข่ายบริหารการวิจัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ […]
บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์องค์ประกอบกระบวนการเรียนรู้เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะเชิงสันติภาพที่เหมาะสมกับเด็กปฐมวัยในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ วันที่ 26 สิงหาคม 2564 ได้รับเชิญเป็นผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์องค […]
บริการวิชาการ 30 สิงหาคม 2563 เป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ แก่นักเรียนโรงเรียนสตึก
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการรูปแบบการพัฒนาครูโรงเรียนขนาดเล็กโดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน(School-based) และระบบพี่เลี้ยงคู่ร่วมพัฒนา(Coaching and Mentoring) 26 มกราคม 2567 เป็นวิทยากรโครงการรูปแบบการพัฒนาครูโรงเรียนขน […]
บริการวิชาการ ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนมัธยมชั้นปีที่ 4 ของโรงเรียนกระสัง หัวข้อเรื่องอัตราการเกิดปฏิกิริยา ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564
ความคิดเห็น