บริการวิชาการ โครงการการพัฒนาสัมมาชีพและการยกระดับผลิตภัณฑ์ผ้าไหมทอมือ ด้วยการหาอัตลักษณ์ ของตำบลลำดวน นาวสาวปัทมาวดี วงษ์เกิด 13 กันยายน 2021 กิจกรรมการพัฒนาสัมมาชีพและการยกระดับผลิตภัณฑ์ผ้าไหมทอมือ ด้วยการหาอัตลักษณ์ ของตำบลลำดวน อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมอบรมการทำขนมลูกเต๋าใส้เมล็ดขนุน จัดโดยทีมผู้ปฏิบัติงาน โครงการ U2T ตำบลโคกมะม่วง อำเภอประคำ 12 กันยายน 2564 ร่วมกิจกรรมอบรมการทำขนมลูกเต๋าใส้เมล็ดขนุน […] บริการวิชาการ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนและการกระจายรายได้ ในตำบลลำดวน อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ 4 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.บ้านกรวดวิทยาคาร เรื่องการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ 2565 บริการวิชาการ สาขาวิชาเทคโนโลยีการประมง หลักสูตร AG03(1) ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ จัดโครงการการถ่ายทอดองค์ความรู้ชุมชนให้เป็นนักเล่า/นักสื่อความหมายพื้นถิ่นผ่านสื่อออนไลน์ ระว่างวันที่ 13-14 ธันวาคม 2564 บ้านโนนเมือง หมู่ 13 ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนที่มีห้องพิเศษวิทยาศาสตร์ แก่โรงเรียนกระสังพิทยาคม วิทยากรอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนท […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรมแก้ปัญหาความยากจน วันที่ 3 ธันวาคม 2564 เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรมแก […] บริการวิชาการ ตอบปัญหามัธยมศึกษาตอนต้น เนื่องในวันสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563 ณ ชั้น 6 BRU complex กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่การจ้างงาน covid-19 ระยะที่ 3 เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ลงพื้นที่การจ้างงาน covid-19 เ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมอบรมการทำขนมลูกเต๋าใส้เมล็ดขนุน จัดโดยทีมผู้ปฏิบัติงาน โครงการ U2T ตำบลโคกมะม่วง อำเภอประคำ 12 กันยายน 2564 ร่วมกิจกรรมอบรมการทำขนมลูกเต๋าใส้เมล็ดขนุน […]
บริการวิชาการ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนและการกระจายรายได้ ในตำบลลำดวน อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 4 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.บ้านกรวดวิทยาคาร เรื่องการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ 2565
บริการวิชาการ สาขาวิชาเทคโนโลยีการประมง หลักสูตร AG03(1) ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ จัดโครงการการถ่ายทอดองค์ความรู้ชุมชนให้เป็นนักเล่า/นักสื่อความหมายพื้นถิ่นผ่านสื่อออนไลน์ ระว่างวันที่ 13-14 ธันวาคม 2564 บ้านโนนเมือง หมู่ 13 ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนที่มีห้องพิเศษวิทยาศาสตร์ แก่โรงเรียนกระสังพิทยาคม วิทยากรอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนท […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรมแก้ปัญหาความยากจน วันที่ 3 ธันวาคม 2564 เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรมแก […]
บริการวิชาการ ตอบปัญหามัธยมศึกษาตอนต้น เนื่องในวันสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563 ณ ชั้น 6 BRU complex
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่การจ้างงาน covid-19 ระยะที่ 3 เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ลงพื้นที่การจ้างงาน covid-19 เ […]
ความคิดเห็น