การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานสมโภชอนุสาวรีย์รัชกาลที่ 1 วันที่ 6 เมษายน 2564 สิริณี จิรเจษฎา 13 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes ตำรา สื่อการสอน วิชา วิชาวิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานวันอนุรักษ์มรดกไทย 2 เมษายน 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม 19 สิงหาคม 2565 เป็นกรรมการตัดสินการประกวดการพูดด้านวิทยาศาสตร์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการ “การจัดการความรู้ด้านการวิจัย และการเรียนการสอนคณะครุศาสตร์” 26 พฤศจิกายน 2566 เข้าร่วมโครงการ “การจัดการความรู้ด้านการวิ […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเยาวชนทั่วถิ่นไทย เรียนรู้ได้ใต้ร่มพระบารมี จัดกิจกรรม โครงการเยาวชนทั่วถิ่นไทย เรียนรู้ได้ใต้ร่มพระบารม […] กิจกรรม สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรม เทคนิคกระบวนการในการเพิ่มปริมาณการผลิตการทอผ้าและการสร้างผลิตภัณฑ์ทางการตลาดที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ระยะระหว่างการสร้างผลิตภัณฑ์ โครงการการส่งเสริมบทบาทผู้สูงอายุต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทอผ้า อ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิเทศนักฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูสาขาฟิสิกส์ โรงเรียนกนกศิลป์พิทยาคม กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการ DLTV ร่วมเป็นวิทยากรโครงการ DLTV เพื่อโรงเรียนขนาดเล็กในจังหวัดบุ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรทาง Online วันที่ 15 มิถุนายน 2563 สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์รับกา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการ “การจัดการความรู้ด้านการวิจัย และการเรียนการสอนคณะครุศาสตร์” 26 พฤศจิกายน 2566 เข้าร่วมโครงการ “การจัดการความรู้ด้านการวิ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเยาวชนทั่วถิ่นไทย เรียนรู้ได้ใต้ร่มพระบารมี จัดกิจกรรม โครงการเยาวชนทั่วถิ่นไทย เรียนรู้ได้ใต้ร่มพระบารม […]
กิจกรรม สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรม เทคนิคกระบวนการในการเพิ่มปริมาณการผลิตการทอผ้าและการสร้างผลิตภัณฑ์ทางการตลาดที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ระยะระหว่างการสร้างผลิตภัณฑ์ โครงการการส่งเสริมบทบาทผู้สูงอายุต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทอผ้า อ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิเทศนักฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูสาขาฟิสิกส์ โรงเรียนกนกศิลป์พิทยาคม
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการ DLTV ร่วมเป็นวิทยากรโครงการ DLTV เพื่อโรงเรียนขนาดเล็กในจังหวัดบุ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรทาง Online วันที่ 15 มิถุนายน 2563 สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์รับกา […]
ความคิดเห็น