กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ชุลีพร บุ้งทอง 12 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ โครงการจ้างงานโควิด SC03 สนวน 20 ส […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 8-9 กรกฎาคม 2564 : อบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ หัวข้อ “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยให้ได้ทุน ได้ผลงานวิชาการ และได้บริการวิชาการแก่ชุมชน” ผ่านโปรแกรม Google Meet กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ คุมสอบกลางภาค 2/2566 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูป พิธีถวายราชสด […] บริการวิชาการ สรุปผลการดำเนินโครงการ : การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นชุมชนผ่านสื่อพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ของกลุ่มแปรรูปกล้วยตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมงาน เวทีสรุปผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 20 มิถุนายน 2564 : อบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียน SAR ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563ฯ (ออนไลน์)” การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการสร้างลายเซนต์อิเล็กทรอนิกส์ 7 กรกฎาคม 2566 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนที่มีห้องพิเศษวิทยาศาสตร์ แก่โรงเรียนพุทไธสง วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยากรอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนท […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2567 12 มกราคม 2567 ร่วมทำโรงทานเครปญี่ปุ่น เนื่องในวันเด็กแห่งชา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์)
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ โครงการจ้างงานโควิด SC03 สนวน 20 ส […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 8-9 กรกฎาคม 2564 : อบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ หัวข้อ “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยให้ได้ทุน ได้ผลงานวิชาการ และได้บริการวิชาการแก่ชุมชน” ผ่านโปรแกรม Google Meet
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูป พิธีถวายราชสด […]
บริการวิชาการ สรุปผลการดำเนินโครงการ : การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นชุมชนผ่านสื่อพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ของกลุ่มแปรรูปกล้วยตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมงาน เวทีสรุปผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 20 มิถุนายน 2564 : อบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียน SAR ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563ฯ (ออนไลน์)”
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนที่มีห้องพิเศษวิทยาศาสตร์ แก่โรงเรียนพุทไธสง วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยากรอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนท […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2567 12 มกราคม 2567 ร่วมทำโรงทานเครปญี่ปุ่น เนื่องในวันเด็กแห่งชา […]
ความคิดเห็น