กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ชุลีพร บุ้งทอง 12 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ โครงการจ้างงานโควิด SC03 สนวน 20 ส […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 2 กันยายน 2564 ได้รับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภา […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรม Open House หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ ในระหว่างวันที่ 7-10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ร่วมกิจกรรม Open House หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส […] บริการวิชาการ นิเทศโครงการอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีเปิดงาน “ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6” ร่วมพิธีเปิดงาน “ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Science Communication for Researchers with Dr. Sam Illingworth Confirmation กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ รายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษาระดับสำนัก วันที่ 14 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมรายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์ปร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กรรมการสอบสัมภาษณ์นักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบ 2 รับตรง ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 21 มกราคม 2566 กรรมการสอบสัมภาษณ์นักเรียนเพื่อเข้าศึก […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเพิ่มทักษะการใช้เครื่องมือในห้องปฏิบัติการเพื่อการเรียนและงานวิจัย วันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จัด […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์)
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ โครงการจ้างงานโควิด SC03 สนวน 20 ส […]
บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 2 กันยายน 2564 ได้รับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภา […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรม Open House หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ ในระหว่างวันที่ 7-10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ร่วมกิจกรรม Open House หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีเปิดงาน “ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6” ร่วมพิธีเปิดงาน “ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานา […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ รายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษาระดับสำนัก วันที่ 14 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมรายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์ปร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กรรมการสอบสัมภาษณ์นักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบ 2 รับตรง ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 21 มกราคม 2566 กรรมการสอบสัมภาษณ์นักเรียนเพื่อเข้าศึก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเพิ่มทักษะการใช้เครื่องมือในห้องปฏิบัติการเพื่อการเรียนและงานวิจัย วันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จัด […]
ความคิดเห็น