กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 เมษายน 2565 : ตักบาตรพระสงฆ์ 68 รูป วันอนุรักษ์มรดกไทย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห […] บริการวิชาการ จิตอาสา และการอนุรักษ์วัฒนธรรม บริการวิชาการ อบรมความเข้าใจ และทักษะการใช้เครื่องมือ สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ครอบครัวครุศาสตร์ ๖๐ กะรักเพชรจรัสแสง ปี 2567 วันที่ 19 กันยายน 2567 เข้าร่วมและเป็นพิธีกรโครงการแลกเปลี่ย […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา นายคชาธร วงศ์นิมิตร ได้เข้าร่วมทดสอบออนไลน์ หลักเกณฑ์และวิธี […] กิจกรรม วันที่ 8 มิถุนายน 2565 วันพบอาจารย์ที่ปรึกษา กิจกรรม ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์โครงการ U2T for BCG ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์โครงการ U2T for BCG ในวันที่ 7 กรกฎาคม 25 […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 เมษายน 2565 : ตักบาตรพระสงฆ์ 68 รูป วันอนุรักษ์มรดกไทย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห […]
บริการวิชาการ อบรมความเข้าใจ และทักษะการใช้เครื่องมือ สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ครอบครัวครุศาสตร์ ๖๐ กะรักเพชรจรัสแสง ปี 2567 วันที่ 19 กันยายน 2567 เข้าร่วมและเป็นพิธีกรโครงการแลกเปลี่ย […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา นายคชาธร วงศ์นิมิตร ได้เข้าร่วมทดสอบออนไลน์ หลักเกณฑ์และวิธี […]
กิจกรรม ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์โครงการ U2T for BCG ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์โครงการ U2T for BCG ในวันที่ 7 กรกฎาคม 25 […]
ความคิดเห็น