กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรม การใช้โปรแกรมสำเร็จรูป ในการจัดเก็บระบบประปาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โครงการอบรม การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในการจัดเก็บระบบประปา ด้วย […] กิจกรรม บริการวิชาการ Math Camp BRU โรงเรียนสตึก วันที่ 8 กรกฎาคม 2566 เข้าร่วมพิธีเปิดและกิจกรรมค่ายคณิตศาสต […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 27 มกราคม 2566 ทำหน้าที่ตัวแทนสาขาวิชาเคมีเข้าร่วมอบรม Improvement Plan ประกันคุณภาพการศึกษา บริการวิชาการ เป็นที่ปรึกษาโครงการส่งเสริมพัฒนาการด้านอารมณ์-จิตใจของเด็กปฐมวัยโดยผู้ปกครองมีส่วนร่วม วันที่ 7-31 สิงหาคม 2566เป็นที่ปรึกษาโครงการส่งเสริมพัฒนาการ […] กิจกรรม Home room : นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ศศ.บ. ชั้นปีที่ 1 Home room : นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ศศ.บ. ชั้นปีที่ 1 วันพุธ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ถวายเทียนพรรษาเนื่องในวันเข้าพรรษาร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ร่วมถวายเทียนพรรษาเนื่องในวัน […] กิจกรรม นิเทศนักศึกษา ที่บริษัทศิวะ บาร์ ณา จำกัด ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 ช่วงเช้านิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์ว […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ 21-23 พ.ค.2565 ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพและออกแบบหลักสูตรที่เน้นผลลัพธ์การเรียนรู้สู่สมรรถนะ” วันที่ 21-23 พฤษภาคม 2565 ผู้บริหาร และคณะกรรมการพัฒนาหลักสูตรคณะวิทยาศาสตร์เข้ารับการ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรม การใช้โปรแกรมสำเร็จรูป ในการจัดเก็บระบบประปาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โครงการอบรม การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในการจัดเก็บระบบประปา ด้วย […]
กิจกรรม บริการวิชาการ Math Camp BRU โรงเรียนสตึก วันที่ 8 กรกฎาคม 2566 เข้าร่วมพิธีเปิดและกิจกรรมค่ายคณิตศาสต […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 27 มกราคม 2566 ทำหน้าที่ตัวแทนสาขาวิชาเคมีเข้าร่วมอบรม Improvement Plan ประกันคุณภาพการศึกษา
บริการวิชาการ เป็นที่ปรึกษาโครงการส่งเสริมพัฒนาการด้านอารมณ์-จิตใจของเด็กปฐมวัยโดยผู้ปกครองมีส่วนร่วม วันที่ 7-31 สิงหาคม 2566เป็นที่ปรึกษาโครงการส่งเสริมพัฒนาการ […]
กิจกรรม Home room : นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ศศ.บ. ชั้นปีที่ 1 Home room : นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ศศ.บ. ชั้นปีที่ 1 วันพุธ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ถวายเทียนพรรษาเนื่องในวันเข้าพรรษาร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ร่วมถวายเทียนพรรษาเนื่องในวัน […]
กิจกรรม นิเทศนักศึกษา ที่บริษัทศิวะ บาร์ ณา จำกัด ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 ช่วงเช้านิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์ว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ 21-23 พ.ค.2565 ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพและออกแบบหลักสูตรที่เน้นผลลัพธ์การเรียนรู้สู่สมรรถนะ” วันที่ 21-23 พฤษภาคม 2565 ผู้บริหาร และคณะกรรมการพัฒนาหลักสูตรคณะวิทยาศาสตร์เข้ารับการ […]
ความคิดเห็น