กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ 11 เมษายน 2565 โครงการวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ 11 เมษายน 2565…ส้มต […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ 3 มีนาคม 2566 เป็นกรรมการวิพากษ์หลักสูตรพัฒนาผู้เรียนสู่ความเป็นเลิศ (Gifted) โรงเรียนเทศบาล 1 “บุรีราษฏร์ดรุณวิทยา” การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏ กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 52 เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราช […] กิจกรรม 29 เมษายน เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศ และสัมมนานักศึกษาก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๕ (ออนไลน์) ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนาระบบการเรียนการสอนออนไลน์ Youtube เข้าร่วมอบรมโครงการผลักดัน การพัฒนาเทคโนโลยี สารสนเทศ ความเป […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 26 ธันวาคม 2565 เข้าร่วมงานดนตรีไทยและงานประชุมวิชาการ BRICC บริการวิชาการ วิทยากรอบรมห้องเรียนพิเศษ โรงดรียนพยัคฆภูมิวิทยาคาร 20-21 กุมภาพันธ์ 2564 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ 11 เมษายน 2565 โครงการวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ 11 เมษายน 2565…ส้มต […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ 3 มีนาคม 2566 เป็นกรรมการวิพากษ์หลักสูตรพัฒนาผู้เรียนสู่ความเป็นเลิศ (Gifted) โรงเรียนเทศบาล 1 “บุรีราษฏร์ดรุณวิทยา”
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏ กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 52 เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราช […]
กิจกรรม 29 เมษายน เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศ และสัมมนานักศึกษาก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๕ (ออนไลน์) ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนาระบบการเรียนการสอนออนไลน์ Youtube เข้าร่วมอบรมโครงการผลักดัน การพัฒนาเทคโนโลยี สารสนเทศ ความเป […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 26 ธันวาคม 2565 เข้าร่วมงานดนตรีไทยและงานประชุมวิชาการ BRICC
ความคิดเห็น