กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเลือกใช้สถิติที่เหมาะสมในการวิจัยทางสังคมศาสตร์ (แบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom) วันที่ 10 มิถุนายน 2563 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้จัดโครงการอบรมเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ออกบริการวิชาการด้านภูมิสารสนเทศ ออกบริการวิชาการให้ความรู้ด้านภูมิสารสนเทศ และแนะแนวการศึกษา […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ทวนสอบหลักสูตร วท.บ. ชีววิทยา วันที่ 4 พฤษภาคม 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ 27 มิถุนายน 2567 บริการวิชาการโครงการบูรณาการชีววิทยาและพืชท้องถิ่นในการผลิตผลิตภัณฑ์ กิจกรรม บริการวิชาการ English Program Competition 2022 When: February 4, 2022 What: English Program Competition 202 […] กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ คัดเลือกนักศึกษาฝึกประสบการณ์สอนในสถานศึกษาดีเด่นสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 14 ธันวาคม 2566 คัดเลือกนักศึกษาฝึกประสบการณ์สอนในสถานศึกษาด […] กิจกรรม ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรกลุ่มย่อย สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ 15 กันยายน 2565 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ซ้อมรับพระราชทานปริญ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมติดตามความก้าวหน้าการปฏิบัติงานโครงการก่อสร้างหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ วันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564 เวลา 15.30-16.30 น. ปฏิบัติหน้า […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […]
กิจกรรม เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเลือกใช้สถิติที่เหมาะสมในการวิจัยทางสังคมศาสตร์ (แบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom) วันที่ 10 มิถุนายน 2563 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้จัดโครงการอบรมเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ออกบริการวิชาการด้านภูมิสารสนเทศ ออกบริการวิชาการให้ความรู้ด้านภูมิสารสนเทศ และแนะแนวการศึกษา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 27 มิถุนายน 2567 บริการวิชาการโครงการบูรณาการชีววิทยาและพืชท้องถิ่นในการผลิตผลิตภัณฑ์
กิจกรรม บริการวิชาการ English Program Competition 2022 When: February 4, 2022 What: English Program Competition 202 […]
กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ คัดเลือกนักศึกษาฝึกประสบการณ์สอนในสถานศึกษาดีเด่นสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 14 ธันวาคม 2566 คัดเลือกนักศึกษาฝึกประสบการณ์สอนในสถานศึกษาด […]
กิจกรรม ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรกลุ่มย่อย สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ 15 กันยายน 2565 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ซ้อมรับพระราชทานปริญ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมติดตามความก้าวหน้าการปฏิบัติงานโครงการก่อสร้างหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ วันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564 เวลา 15.30-16.30 น. ปฏิบัติหน้า […]
ความคิดเห็น