กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ชุลีพร บุ้งทอง 12 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมกล้องจุลทรรศน์ รร.แวงใหญ่ 29/6/2024 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมโครงการผลิตตำราเพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ 15 กรกฎาคม 2566 ช่วงเช้าเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนหนองกี่ หัวข้อการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลำเลียงของพืช กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง” วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และเทค […] กิจกรรม คณะกรรมการดำเนินการจัดสอบครุสภา 9.-คณะกรรมการดำเนินการจัดสอบก.พ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน google scholar และ personal website โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน google s […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ถวายพานพุ่มเนื่องในงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมการวิเคราะห์ข้อมูลสู่การพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเภท 19 มีนาคม 2563 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมโครงการผลิตตำราเพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ 15 กรกฎาคม 2566 ช่วงเช้าเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนหนองกี่ หัวข้อการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลำเลียงของพืช
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง” วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และเทค […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน google scholar และ personal website โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน google s […]
กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมการวิเคราะห์ข้อมูลสู่การพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเภท 19 มีนาคม 2563
ความคิดเห็น