การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บูรณาการการเรียนการสอนบทปฏิบัติการฉบับออนไลน์ (การวิเคราะห์อาหาร) ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 ถ่ายทอดการเรียนการสอนและบูรณาการงานวิจัยในชั้นเรียน (รูปแบบออนไลน์) ให้กับนักศึกษาในรายวิชา “การวิเคราะห์อาหาร” สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการการประกวดการสร้าง Infographic ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมกิจกรรมและเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันการประกวดการ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฐมนิเทศนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศ มรภ.บร. ประจำปีการศึกษา 2564 (ออนไลน์) เข้าร่วมกิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศ มรภ.บร. ปร […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมการเขียน SAR ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 อบรมการเขียน SAR ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการยกระดับลวดลายอัตลักษณ์ผ้าทอมือบ้านบุลาว วันที่ 9 ธันวาคม 2565 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมกิจก […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย บทความวิชาการ บทความวิจัย และการนำเสนอผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์” การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ การประเมินความเสี่ยงด้านสุขภาพจากสารกำจัดศัตรูพืช กลุ่มออร์กาโนฟอสเฟตในเกษตรกร กรณีศึกษา: ชุมชนบ้านมะค่าใต้ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ เกษตรกรมีการใช้สารกำจัดศัตรูพืชกลุ่มออร์กาโนฟอสเฟต ซึ่งมีฤทธ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 24 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมงานงานสานสัมพันธ์และบายศรีสู่ขวัญ ปี 1 ประจำปี 2566 สาขาวิชาเคมี กิจกรรม 2 กุมภาพันธ์ 2564 ดูแลและให้คำปรึกษานักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยในการทำสัมมนา การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 7 พฤษภาคม และ 14 พฤษภาคม: ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และผู้ปกครอง พิธีบายศรีสู่ขวัญต้อนรับนักศึกษาใหม่ 2566 ณ ห้องประชุมช่อกาลประพฤกษ์ ชั้น 6 อาคาร 23 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการสอบสัมภาษณ์ โครงการ U2T for BCG วันที่ 27 มิถุนายน 2565 เป็นกรรมการสอบสัมภาษณ์โครงการ U2T fo […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการการประกวดการสร้าง Infographic ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมกิจกรรมและเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันการประกวดการ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฐมนิเทศนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศ มรภ.บร. ประจำปีการศึกษา 2564 (ออนไลน์) เข้าร่วมกิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศ มรภ.บร. ปร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมการเขียน SAR ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 อบรมการเขียน SAR ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการยกระดับลวดลายอัตลักษณ์ผ้าทอมือบ้านบุลาว วันที่ 9 ธันวาคม 2565 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมกิจก […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย บทความวิชาการ บทความวิจัย และการนำเสนอผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์”
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ การประเมินความเสี่ยงด้านสุขภาพจากสารกำจัดศัตรูพืช กลุ่มออร์กาโนฟอสเฟตในเกษตรกร กรณีศึกษา: ชุมชนบ้านมะค่าใต้ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ เกษตรกรมีการใช้สารกำจัดศัตรูพืชกลุ่มออร์กาโนฟอสเฟต ซึ่งมีฤทธ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 24 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมงานงานสานสัมพันธ์และบายศรีสู่ขวัญ ปี 1 ประจำปี 2566 สาขาวิชาเคมี
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 7 พฤษภาคม และ 14 พฤษภาคม: ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และผู้ปกครอง พิธีบายศรีสู่ขวัญต้อนรับนักศึกษาใหม่ 2566 ณ ห้องประชุมช่อกาลประพฤกษ์ ชั้น 6 อาคาร 23
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการสอบสัมภาษณ์ โครงการ U2T for BCG วันที่ 27 มิถุนายน 2565 เป็นกรรมการสอบสัมภาษณ์โครงการ U2T fo […]
ความคิดเห็น