การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การประกวดการทำอินโฟกราฟิกการประชาสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์ข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อส่งเสริมการจำหน่ายเชิงพาณิชย์ นิธินันท์ มาตา 12 กันยายน 2021 เป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดการทำอินโฟกราฟิกการประชาสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์ข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อส่งเสริมการจำหน่ายเชิงพาณิชย์ วันที่ 23 สิงหาคม 2564 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เวียนเทียนออนไลน์เนื่องในวันอาฬหบูชา 24 กรกฏาคม 2564 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผ้าพื้นถิ่น สร้างรายได้เสริมจากกลุ่มทอผ้่า ในกิจกรรมการพัฒนาสัมมาชีพ#u2tbru#sc08สตึก บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประชุมเตรียมงานนิเทศครู ให้มีสมรรถนะตามเกณฑ์ วPA ครั้งที่ 2 กิจกรรม รับการตรวจประกันคุณภาพภายในระดับหลักสูตร วท.บ. ชีววิทยา 15 มิถุนายน 2563 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมสภาวิชาชีพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Certificate 73 บริการวิชาการ นำเสนอ Best วันที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ รับฟังการนำเสนอแผนการจัดการเรียนร […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 27 สิงหาคม 2566 วิทยากรอบรมเรื่อง การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดปฏิกิริยา โรงเรียนเทศบาล 1 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ตำแหน่งทางวิชาการ กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่และดำเนินโครงการนวัตกรรมการจัดการความรู้การแปรรูปกล้วยน้ำว้าดิบเพื่อยกระดับอาชีพและเสริมสร้างขีดความสามารถของกลุ่มวิสาหกิจแปรรูปกล้วยบ้านแสนสุข ลงพื้นที่และดำเนินโครงการนวัตกรรมการจัดการความรู้การแปรรูปกล […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 12 มกราคม 66 ร่วมทำบุญหอพัก แฟล็ตอินทนิล 3 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผ้าพื้นถิ่น สร้างรายได้เสริมจากกลุ่มทอผ้่า ในกิจกรรมการพัฒนาสัมมาชีพ#u2tbru#sc08สตึก
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประชุมเตรียมงานนิเทศครู ให้มีสมรรถนะตามเกณฑ์ วPA ครั้งที่ 2
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 27 สิงหาคม 2566 วิทยากรอบรมเรื่อง การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดปฏิกิริยา โรงเรียนเทศบาล 1
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่และดำเนินโครงการนวัตกรรมการจัดการความรู้การแปรรูปกล้วยน้ำว้าดิบเพื่อยกระดับอาชีพและเสริมสร้างขีดความสามารถของกลุ่มวิสาหกิจแปรรูปกล้วยบ้านแสนสุข ลงพื้นที่และดำเนินโครงการนวัตกรรมการจัดการความรู้การแปรรูปกล […]
ความคิดเห็น