การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมและเผยแพร่การทำอาหารไทย ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากร “อบรมอาหารไทยให้กับนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” โดยสำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ เครือข่ายการประกันคุณภาพการศึกษา 1. เป็นคณะกรรมการ (ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก) ประจำคณะบริหา […] กิจกรรม บริการวิชาการ ที่ปรึกษาโครงการ ประกวดไอเดียของที่ระลึก รางวัล POPULAR VOTE และ รางวัลชมเชย ขอบคุณทุกแรงเชียร์แร […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรม การตรวจหาพิษสารไซยาไนด์อาชยากรไร้เงา วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 รูปแบบออนไลน์ โดยสภาวิชาชีพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โครงการแนะแนวการศีกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2567 กิจกรรม บริการวิชาการ สาขาวิชาประมง จัดโครงการการเตรียมความพร้อมและแนวทางในการสมัครงาน เพื่อมุ่งสู่ตลาดแรงงานและสถานประกอบการ ในวันที่ 5 มีนาคม 2564 วิทยากรโดย คุณเอกพนธ์ จันดาศักดิ์ ผู้จัดการแผนกอาวุโสผลิตโครงการ บริษัทเบทาโกรเกษตรอุตสาหกรรม จำกัด สำนักงานสกลนคร การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันที่ 17 มกราคม 2567 ร่วมทำบุญตักบาตรประจำสัปดาห์ บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์หอมเจียว วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จำกัด ประชุมกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จำกัด […] กิจกรรม บริการวิชาการ 25 มีนาคม 2565 นำเสนอความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่อ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ เครือข่ายการประกันคุณภาพการศึกษา 1. เป็นคณะกรรมการ (ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก) ประจำคณะบริหา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ที่ปรึกษาโครงการ ประกวดไอเดียของที่ระลึก รางวัล POPULAR VOTE และ รางวัลชมเชย ขอบคุณทุกแรงเชียร์แร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรม การตรวจหาพิษสารไซยาไนด์อาชยากรไร้เงา วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 รูปแบบออนไลน์ โดยสภาวิชาชีพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กิจกรรม บริการวิชาการ สาขาวิชาประมง จัดโครงการการเตรียมความพร้อมและแนวทางในการสมัครงาน เพื่อมุ่งสู่ตลาดแรงงานและสถานประกอบการ ในวันที่ 5 มีนาคม 2564 วิทยากรโดย คุณเอกพนธ์ จันดาศักดิ์ ผู้จัดการแผนกอาวุโสผลิตโครงการ บริษัทเบทาโกรเกษตรอุตสาหกรรม จำกัด สำนักงานสกลนคร
บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์หอมเจียว วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จำกัด ประชุมกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จำกัด […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 25 มีนาคม 2565 นำเสนอความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565
บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่อ […]
ความคิดเห็น