กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) ตำบลโคกสะอาด อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง “ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้งานเครื่อง Scanning Electron Microscope (SEM) และ Transmission Electron Microscopes (TEM)” ในวันที่ 5 สิงหาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท บริษัท โ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมหลักสูตร “การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีในพืชด้วยเทคนิค HPLC และ LCMS/MS” ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท พาราไซแอ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บริการวิชาการ: พัฒนายาไปกับจิตใจที่สมบูรณ์ บ้านห้วย ม. 7 ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ 7 ก.ย.67 กิจกรรม โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศให้มีความพร้อมด้านคุณธรรม จริยธรรม สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมโครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาส […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม หลักการเบื้อต้นของศิลปะบนจานอาหาร การจัดองค์ประกอบจานอาหาร และเทคนิคการตกแต่งจานอาหารด้วยซอส วันที่ 12 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมอบรมออนไลน์ ในหัวข้อ หลักการเบ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการค่ายวิชาการไอที: (IT BRU CAMP) การพัฒนา IoT ด้วยบอร์ด NodeMCU ESP8266 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดการอบรม โครงการค่ายวิชาการไอที: […] บริการวิชาการ เข้าร่วมงาน open house เปิดบ้านชีววิทยา 27-30 ตุลาคม 2563 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีเปิดงาน “ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6” ร่วมพิธีเปิดงาน “ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานา […] บริการวิชาการ อบรมครูมืออาชีพ รุ่น 3 กิจกรรม บทความ บริการวิชาการ รายงานผลการดำเนินงาน การย้อมสีและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บ้านหัวฝาย บ้านหัวฝายก่อตั้งเมื่อปีพุทธศักราช 2475 ซึ่งแยกออกมาจากบ้านโ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง “ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้งานเครื่อง Scanning Electron Microscope (SEM) และ Transmission Electron Microscopes (TEM)” ในวันที่ 5 สิงหาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท บริษัท โ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมหลักสูตร “การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีในพืชด้วยเทคนิค HPLC และ LCMS/MS” ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท พาราไซแอ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บริการวิชาการ: พัฒนายาไปกับจิตใจที่สมบูรณ์ บ้านห้วย ม. 7 ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ 7 ก.ย.67
กิจกรรม โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศให้มีความพร้อมด้านคุณธรรม จริยธรรม สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมโครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาส […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม หลักการเบื้อต้นของศิลปะบนจานอาหาร การจัดองค์ประกอบจานอาหาร และเทคนิคการตกแต่งจานอาหารด้วยซอส วันที่ 12 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมอบรมออนไลน์ ในหัวข้อ หลักการเบ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการค่ายวิชาการไอที: (IT BRU CAMP) การพัฒนา IoT ด้วยบอร์ด NodeMCU ESP8266 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดการอบรม โครงการค่ายวิชาการไอที: […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีเปิดงาน “ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6” ร่วมพิธีเปิดงาน “ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานา […]
กิจกรรม บทความ บริการวิชาการ รายงานผลการดำเนินงาน การย้อมสีและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บ้านหัวฝาย บ้านหัวฝายก่อตั้งเมื่อปีพุทธศักราช 2475 ซึ่งแยกออกมาจากบ้านโ […]
ความคิดเห็น