กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตภายใต้ประชาธิปไตย ส่งเสริมการทำงานร่วมกันเพื่อร่วมกันพัฒนาท้องถิ่น การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย รายงานผลการดำเนินงานโครงการวิจัย การพัฒนาดินภูเขาไฟด้วยการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระจากพืชท้องถิ่นฯ FF66 คณะผู้วิจัยขอขอบคุณผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่านสำหรับทุกข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาต่อ ยอด ขอขอบคุณสถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการทำวิจัย การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 5 ธันวาคม 2564 ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 256 […] กิจกรรม บริการวิชาการ การอบรมผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ B.T.C. “รุ่นที่ 1” ในวันที่ 22 – 24 สิงหาคม 2563 การอบรมผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ B.T.C. “รุ่นที่ 1& […] กิจกรรม กิจกรรมวันเด็ก ปี 2566 กิจกรรม 6 กันยายน 2567 เข้าร่วมงาน open house ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม กรรมการคุมสอบวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ในชีวิตประจำวัน ของสำนักงานในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมชีวิตวิถีใหม่และความฉลาดทางดิจิทัล 64 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตภายใต้ประชาธิปไตย ส่งเสริมการทำงานร่วมกันเพื่อร่วมกันพัฒนาท้องถิ่น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย รายงานผลการดำเนินงานโครงการวิจัย การพัฒนาดินภูเขาไฟด้วยการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระจากพืชท้องถิ่นฯ FF66 คณะผู้วิจัยขอขอบคุณผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่านสำหรับทุกข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาต่อ ยอด ขอขอบคุณสถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการทำวิจัย
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 5 ธันวาคม 2564 ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 256 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การอบรมผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ B.T.C. “รุ่นที่ 1” ในวันที่ 22 – 24 สิงหาคม 2563 การอบรมผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ B.T.C. “รุ่นที่ 1& […]
กิจกรรม กรรมการคุมสอบวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ในชีวิตประจำวัน ของสำนักงานในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564
ความคิดเห็น