กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ นักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ วันเสาร์ที่ 14 และวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2566 กลุ่มวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับสาขาวิชาฟิสิกส์ คณะคร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2563-2564 ร่วมกิจกรรมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่สำเร็จก […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานนักศึกษาเก็บข้อมูลโครงการแก้ไขปัญหาความยากจน วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564 เวลา 15.00-16.30 น. ประชุมนักศึก […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ นำเสนองานวิศวกรสังคม 30 สิงหาคม 2566 เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2566 ข้าพเจ้าได้นำนักศึกษาไปนำเสนอผลง […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 16 ธันวาคม 2565 นำเสนอความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ ครั้งที่ 1 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม รายงานความก้าวหน้าดำเนินโครงการยุทธฯ ระยะกลางน้ำ วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 รายงานความก้าวหน้าดำเนินโครงการฯ ระยะก […] กิจกรรม วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 ประชุมรายละเอียดการจัดนิทรรศการงานวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2566 รูปแบบออนไลน์ผ่าน Google Meet กิจกรรม การจัดการแสดงละครเวที เรื่องหญิงคนชั่ว นักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ ชั้นปีที่ 4 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลั […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ นักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ วันเสาร์ที่ 14 และวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2566 กลุ่มวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับสาขาวิชาฟิสิกส์ คณะคร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2563-2564 ร่วมกิจกรรมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่สำเร็จก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานนักศึกษาเก็บข้อมูลโครงการแก้ไขปัญหาความยากจน วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564 เวลา 15.00-16.30 น. ประชุมนักศึก […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ นำเสนองานวิศวกรสังคม 30 สิงหาคม 2566 เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2566 ข้าพเจ้าได้นำนักศึกษาไปนำเสนอผลง […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 16 ธันวาคม 2565 นำเสนอความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ ครั้งที่ 1
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม รายงานความก้าวหน้าดำเนินโครงการยุทธฯ ระยะกลางน้ำ วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 รายงานความก้าวหน้าดำเนินโครงการฯ ระยะก […]
กิจกรรม วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 ประชุมรายละเอียดการจัดนิทรรศการงานวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2566 รูปแบบออนไลน์ผ่าน Google Meet
กิจกรรม การจัดการแสดงละครเวที เรื่องหญิงคนชั่ว นักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ ชั้นปีที่ 4 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลั […]
ความคิดเห็น