กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 22 เมษายน 2566 กราบสรีระสังขาร หลวงปู่เหลือง ฉันทาคโม การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการเผยแพร่ข้อมูลสถิติด้านเศรษฐกิจและสังคมระดับภาค ผ่านอินโฟกราฟิก วันที่ 12 ตุลาคม 2566 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) วันที่ 30 มิถ […] กิจกรรม บริการวิชาการ (วิทยากร) โครงการรักษ์ถิ่น รักษ์ภูมิปัญญา รักษ์ทายาทในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ พ.ศ.2562 กิจกรรม บริการวิชาการ U2T การแปรรูปข้าวเหนียวภูเขาไฟไปรบัดเป็นข้าวแต๋นภูเขาไฟไปรบัด การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ 30 พ.ย 2564 การบริการวิชาการ การทำปุ๋ยอินทรีย์ภายใต้โครงการ U2T ตำบลสตึก อำเภอสตึก การบริการวิชาการ การทำปุ๋ยอินทรีย์ภายใต้โครงการ U2T ตำบลสตึก […] บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ตรวจจุดเตรียมซ้อมพิธีรับปริญญาบัตร ในวันที่ 9 ตุลาคม 2563 ได้ตรวจจุดเตรียมซ้อมรับปริญญาทั้ง 21 […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา 2566 พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา 2566 สาขาวิชาเทคโ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการเผยแพร่ข้อมูลสถิติด้านเศรษฐกิจและสังคมระดับภาค ผ่านอินโฟกราฟิก วันที่ 12 ตุลาคม 2566 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) วันที่ 30 มิถ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ (วิทยากร) โครงการรักษ์ถิ่น รักษ์ภูมิปัญญา รักษ์ทายาทในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ พ.ศ.2562
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ 30 พ.ย 2564 การบริการวิชาการ การทำปุ๋ยอินทรีย์ภายใต้โครงการ U2T ตำบลสตึก อำเภอสตึก การบริการวิชาการ การทำปุ๋ยอินทรีย์ภายใต้โครงการ U2T ตำบลสตึก […]
บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ตรวจจุดเตรียมซ้อมพิธีรับปริญญาบัตร ในวันที่ 9 ตุลาคม 2563 ได้ตรวจจุดเตรียมซ้อมรับปริญญาทั้ง 21 […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา 2566 พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา 2566 สาขาวิชาเทคโ […]
ความคิดเห็น