กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ชุลีพร บุ้งทอง 12 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ อบรมห้องเรียนพิเศษโรงเรียนลำปลายมาศ ระหว่างวันที่2-3และ9-10 พฤศจิกายน 2562 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมกีฬาสี สาขาวิชาฟิสิกส์ 9 ธันวาคม 2565 กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการบริหารหลักสูตรคุมสอบและสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ 17 ธันวาคม 2566 ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการบริหารหลักสูตรคุมสอบและสัมภาษณ์นักศึ […] กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมถ่ายทอดความรู้เทคโนโลยีการจักสานทำผลิตภัณฑ์ผักตบชวา และการทำบรรจุภัณฑ์ดอกหญ้าแห้ง ในวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2565 บริการวิชาการ บรรยายเรื่อง Blended Learning & HyFlex Learning เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ได้รับเชิญจากมหาวิทยาราชภัฏสุริน […] บริการวิชาการ ประชุมปฏิบัติการประมวลผลข้อมูลจากแบบสำรวจพื้นที่ – จ้างงานโควิด เฟส 1 และ เฟส 2 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8% […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการการส่งเสริมประสิทธิภาพแกนนํานักเรียน เพื่อช่วยเหลือและคุ้มครองเพื่อนนักเรียนในสถานศึกษา สพม.บุรีรัมย์ วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 รับเชิญเป็นวิทยากร โครงการการส่งเสริม […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […]
กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการบริหารหลักสูตรคุมสอบและสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ 17 ธันวาคม 2566 ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการบริหารหลักสูตรคุมสอบและสัมภาษณ์นักศึ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมถ่ายทอดความรู้เทคโนโลยีการจักสานทำผลิตภัณฑ์ผักตบชวา และการทำบรรจุภัณฑ์ดอกหญ้าแห้ง ในวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2565
บริการวิชาการ บรรยายเรื่อง Blended Learning & HyFlex Learning เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ได้รับเชิญจากมหาวิทยาราชภัฏสุริน […]
บริการวิชาการ ประชุมปฏิบัติการประมวลผลข้อมูลจากแบบสำรวจพื้นที่ – จ้างงานโควิด เฟส 1 และ เฟส 2 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8% […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการการส่งเสริมประสิทธิภาพแกนนํานักเรียน เพื่อช่วยเหลือและคุ้มครองเพื่อนนักเรียนในสถานศึกษา สพม.บุรีรัมย์ วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 รับเชิญเป็นวิทยากร โครงการการส่งเสริม […]
ความคิดเห็น