กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ (รูปแบบออนไลน์) ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง Fourier Transform Infrared (FT-IR) Spectrometer and Microscope และการประยกุต์การใช้งานสำหรับงานวิจัย จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท เพอร์กิน […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ คลิปวีดิทัศน์ประชาสัมพันธ์ “กลุ่มแปรรูปสมุนไพรสตรีบ้านระกาใต้ ตำบลบ้านปรือ อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์” คลิปวีดิทัศน์ประชาสัมพันธ์ “กลุ่มแปรรูปสมุนไพรสตรีบ้าน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในวันที่ 3 มิถุนายน 2565 เข้าร่วมพิธีวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธ […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากร หัวข้อ “คุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณวิชาชีพ” วันที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ขอขอบคุณ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสต […] กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรม “U2T ตำบลโคกมะม่วง จิดอาสาทำความดีพัฒนาสิ่งแวดล้อม “ 13 ตุลาคม 2564 ร่วมกิจกรรมจิดอาสาทำความดีพัฒนาส […] บริการวิชาการ ประชุมติดตามโครงการตามยุทธศาสตร์ฯ วันที่ 25 มิถุนายน 2564 เข้าร่วมการประชุมติดตามโครงการตามยุท […] บริการวิชาการ 7 พ.ย.65 ให้บริการตรวจสุขภาพเด็กวัยก่อนเรียน ศูนย์เด็ก ต.ชุมเห็ด ให้บริการตรวจสุขภาพเด็กวัยก่อนเรียน ในวิชาป.เด็ก ศูนย์เด็ก ต […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการวิจัยเรื่องนวัตกรรมการยกระดับและพัฒนามูลราคาข้าวเหนียวสวรรค์จังหวัดบุรีรัมย์ในยุคไทยแลนด์ 4.0 เข้าร่วมโครงการวิจัยเรื่องนวัตกรรมการยกระดับและพัฒนามูลราคาข […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ในงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 9-10 พ.ค. 66 ยินดีต้อนรับน้องๆนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 สู่รั้ว B […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง Fourier Transform Infrared (FT-IR) Spectrometer and Microscope และการประยกุต์การใช้งานสำหรับงานวิจัย จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท เพอร์กิน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
บริการวิชาการ คลิปวีดิทัศน์ประชาสัมพันธ์ “กลุ่มแปรรูปสมุนไพรสตรีบ้านระกาใต้ ตำบลบ้านปรือ อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์” คลิปวีดิทัศน์ประชาสัมพันธ์ “กลุ่มแปรรูปสมุนไพรสตรีบ้าน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในวันที่ 3 มิถุนายน 2565 เข้าร่วมพิธีวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธ […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากร หัวข้อ “คุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณวิชาชีพ” วันที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ขอขอบคุณ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสต […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรม “U2T ตำบลโคกมะม่วง จิดอาสาทำความดีพัฒนาสิ่งแวดล้อม “ 13 ตุลาคม 2564 ร่วมกิจกรรมจิดอาสาทำความดีพัฒนาส […]
บริการวิชาการ ประชุมติดตามโครงการตามยุทธศาสตร์ฯ วันที่ 25 มิถุนายน 2564 เข้าร่วมการประชุมติดตามโครงการตามยุท […]
บริการวิชาการ 7 พ.ย.65 ให้บริการตรวจสุขภาพเด็กวัยก่อนเรียน ศูนย์เด็ก ต.ชุมเห็ด ให้บริการตรวจสุขภาพเด็กวัยก่อนเรียน ในวิชาป.เด็ก ศูนย์เด็ก ต […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการวิจัยเรื่องนวัตกรรมการยกระดับและพัฒนามูลราคาข้าวเหนียวสวรรค์จังหวัดบุรีรัมย์ในยุคไทยแลนด์ 4.0 เข้าร่วมโครงการวิจัยเรื่องนวัตกรรมการยกระดับและพัฒนามูลราคาข […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ในงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 9-10 พ.ค. 66 ยินดีต้อนรับน้องๆนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 สู่รั้ว B […]
ความคิดเห็น