กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรม “เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง” ณ ตำบลบ้านยาง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 มิถุนายน 2564 ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม 2 เม.ย. 64 ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมสมัยสามัญ 1/64 ประชุมสมัยสามัญประจำปี 1/2564 วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ การออกแบบเพื่อพัฒนาโรงเรือนผลิตพริกแกง ให้กับคนในชุมชน เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2564 U2T ตำบลบ้านยาง ขอขอบคุณทีมอาจารย […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวันเด็ก ประจำปี 2566 14 มกราคม 2566 ณ BRU โดม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ งานวันเด็ก ประจำปี 2566 14 มกราคม 2566 BRU โดม มหาวิทยาลัยร […] กิจกรรม ประกันคุณภาพหลักสูตรสาธารณสุขศาสตร์ บริการวิชาการ วิทยากรโครงการเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม วันที่ 11-12 กรกฎาคม 2563 บริการวิชาการ เป็นคณะกรรมตัดสินการแข่งขันเล่านิทานคุณธรรมระดับอุดมศึกษา การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำบุญตักบาตรประจำสัปดาห์ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการวิชาชีพ ณ บริษัท เอ็กโซติกฟู้ด จำกัด วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ขอขอบคุณบริษัท เอ็กโซติกฟู้ด […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการสัมมนานักศึกษาระหว่างฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2565 วันที่ 23 กรกฎาคม 2565 เข้าร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาระหว่างฝ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม 2 เม.ย. 64 ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การออกแบบเพื่อพัฒนาโรงเรือนผลิตพริกแกง ให้กับคนในชุมชน เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2564 U2T ตำบลบ้านยาง ขอขอบคุณทีมอาจารย […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวันเด็ก ประจำปี 2566 14 มกราคม 2566 ณ BRU โดม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ งานวันเด็ก ประจำปี 2566 14 มกราคม 2566 BRU โดม มหาวิทยาลัยร […]
บริการวิชาการ วิทยากรโครงการเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม วันที่ 11-12 กรกฎาคม 2563
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการวิชาชีพ ณ บริษัท เอ็กโซติกฟู้ด จำกัด วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ขอขอบคุณบริษัท เอ็กโซติกฟู้ด […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการสัมมนานักศึกษาระหว่างฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2565 วันที่ 23 กรกฎาคม 2565 เข้าร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาระหว่างฝ […]
ความคิดเห็น