กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรม “เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง” ณ ตำบลบ้านยาง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 มิถุนายน 2564 ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม 2 เม.ย. 64 ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมสมัยสามัญ 1/64 ประชุมสมัยสามัญประจำปี 1/2564 วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ สอนภาษาไทยให้นักศึกษา กัมพูชา ทุนสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ระยะเข้าสู่วิชาชีพ รุ่น 5 (บรรจุปี พ.ศ. 2563) รอบ 1 เครือข่ายบุรีรัมย์ วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม 2564 เข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนา […] บริการวิชาการ ร่วมโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 28 ตุลาคม 2563 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 12 พฤษภาคม 2566 กิจกรรม บริการวิชาการ 4-5 มกราคม 2564 เป็นผู้ทรงคุณวุฒิในโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ สร้างข้อสอบทดสอบความรู้วิชาวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา ปีการศึกษา 2563 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมออนไลน์ พืชกระท่อมและการวิเคราะห์สารสำคัญ วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 29 – 30 มีนาคม 2564 : นำนักศึกษากลุ่มวิจัยเข้ารับการฝึกปฏิบัติการใช้งานเครื่อง ICP-OES ณ ห้องปฏิบัติการสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม 2 เม.ย. 64 ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ระยะเข้าสู่วิชาชีพ รุ่น 5 (บรรจุปี พ.ศ. 2563) รอบ 1 เครือข่ายบุรีรัมย์ วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม 2564 เข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 12 พฤษภาคม 2566
กิจกรรม บริการวิชาการ 4-5 มกราคม 2564 เป็นผู้ทรงคุณวุฒิในโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ สร้างข้อสอบทดสอบความรู้วิชาวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา ปีการศึกษา 2563
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 29 – 30 มีนาคม 2564 : นำนักศึกษากลุ่มวิจัยเข้ารับการฝึกปฏิบัติการใช้งานเครื่อง ICP-OES ณ ห้องปฏิบัติการสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และ […]
ความคิดเห็น