กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง อบรมเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่ิอการตีพิมพ์ กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 5 ธันวาคม 2563 : ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ณ บริเวณหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัด การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม งานปีใหม่สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ 8 ม.ค.2564 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการหาคุณภาพข้อสอบโดยใช้โปรแกรม B-index ,Evana และ Exel อบรมการหาคุณภาพข้อสอบโดยใช้โปรแกรม B-index ,Evana และ Exel ณ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์ 26 ธันวาคม 2562 บริการวิชาการ เข้าร่วมรายงานความก้าวหน้าของโครงการระยะกลางน้ำ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมนักศึกษาในศตวรรษที่ 21 กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมให้ความรู้ และจัดทำอุปกรณ์ป้องกันตนเอง และมอบอุปกรณ์ให้แก่ อสม. เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการถ่ายทอดความรู้สู่ชุมชน เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมให้ความรู้ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ นักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์ กลุ่มวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับสาขาวิชาฟิสิกส์ คณะคร […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 5 ธันวาคม 2563 : ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ณ บริเวณหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัด
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการหาคุณภาพข้อสอบโดยใช้โปรแกรม B-index ,Evana และ Exel อบรมการหาคุณภาพข้อสอบโดยใช้โปรแกรม B-index ,Evana และ Exel ณ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมให้ความรู้ และจัดทำอุปกรณ์ป้องกันตนเอง และมอบอุปกรณ์ให้แก่ อสม. เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการถ่ายทอดความรู้สู่ชุมชน เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมให้ความรู้ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ นักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์ กลุ่มวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับสาขาวิชาฟิสิกส์ คณะคร […]
ความคิดเห็น