การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมหลักสูตรนานาชาติใน www.coursera.org วชิรารักษ์ โอรสรัมย์ 10 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการจัดการเรียนรู้ ประจำปี 2564 วันที่ 25 พฤษภาคม 2564 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การเข้าร่วมอบรมเรื่อง พี่เลี้ยงนักวิจัยรุ่นใหม่และเส้นทางสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ครั้งที่ 3 วันที่ 28 เมษายน 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 🙏🙏🙏กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง🙏🙏🙏 💙คณะครุศาสตร์ 💙 💜💛มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 💜💛 🙏🙏🙏กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง🙏🙏🙏 💙คณะครุศาสตร์ 💙 💜💛 […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม โดยการแต่งกายชุดผ้าไทยทุกวันอังคารอย่างสม่ำเสมอ การพัฒนาตนเอง ไม่มีหมวดหมู่ อบรมอาจารย์ที่ปรึกษา ทีมวิทยากร อบรมอาจารย์ที่ปรึกษา การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมทำบุญเนื่องในวันสำคัญทางพุทธศาสนา การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 หั […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาลัย) ในระหว่างวันที่ 9 – 10 ธันวาคม 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการยก […] กิจกรรม งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง บทความฉบับเต็ม งานประชุมวิชาการระดับชาติ นนทรีอีสาน ครั้งที่ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการจัดการเรียนรู้ ประจำปี 2564 วันที่ 25 พฤษภาคม 2564
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การเข้าร่วมอบรมเรื่อง พี่เลี้ยงนักวิจัยรุ่นใหม่และเส้นทางสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ครั้งที่ 3 วันที่ 28 เมษายน 2564
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 🙏🙏🙏กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง🙏🙏🙏 💙คณะครุศาสตร์ 💙 💜💛มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 💜💛 🙏🙏🙏กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง🙏🙏🙏 💙คณะครุศาสตร์ 💙 💜💛 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม โดยการแต่งกายชุดผ้าไทยทุกวันอังคารอย่างสม่ำเสมอ
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาลัย) ในระหว่างวันที่ 9 – 10 ธันวาคม 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการยก […]
กิจกรรม งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง บทความฉบับเต็ม งานประชุมวิชาการระดับชาติ นนทรีอีสาน ครั้งที่ […]
ความคิดเห็น