การพัฒนาตนเอง การจัดทำข้อสอบปลายภาค รังสิมา สว่างทัพ 10 กันยายน 2021 วันที่ 10 กันยายน 2564 เข้าร่วมโครงการ การจัดทำข้อสอบปลายภาคแบบออนไลน์ จัดโดยคณะวิทยาการจัดการ โดย ผศ.นิธิโรจน์ ศุภกฤษสุวรรกุล เป็นวิทยากรให้ความรู้การทำข้อสอบเพื่อใช้สอบทาง online โดยใช้ google form คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การทดสอบการเข้าใจดิจิทัล (Digital Literacy) การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอน Online วันที่ 8 มิถุนายน 2563 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจ […] การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมโครงทวนสอบสัมฤทธิ์ทางการเรียนตามกรอบมาตรฐานผลการเรียนรู้สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำการศึกษา 2565 26 พฤษภาคม 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ลงพื้นที่เก็บข้อมูลวิจัย ภายใต้โครงการวิจัยงบประมาณเพื่อสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund; FF) ประจำปีงบประมาณ 2567 เรื่อง “การพัฒนาระบบการท่องเที่ยวเชิงชุมชนและวัฒนธรรม ตำบลเจริญสุข อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ลงพื้นที่เก็บข้อมูลวิจัย ภายใต้โครงกา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/66 25 ตุลาคม 2566 เข้าร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมรับเกียรติบัตร นักจัดการพัฒนางานเชิงพื้นที่ (Area Development Manager:ADM) ในมหกรรมขจัดความยากจน จังหวัดบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง การอบรมออนไลน์ หลักสูตร ความไม่แน่นอนของการวัดทางเคมี : 24-25 กรกฎาคม 2563 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมฟังสัมมนาเข้าสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Conference 2021 เวลา 13:30 – 14:20 น. เรื่อง Plant-based meat is set to soar in South East Asia presented by: Megan Stanton, Senior Analyst Food and Drink and Purchase Intelligence, Mintel เข้าร่วมฟังสัมมนาเข้าสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Confe […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอน Online วันที่ 8 มิถุนายน 2563 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจ […]
การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมโครงทวนสอบสัมฤทธิ์ทางการเรียนตามกรอบมาตรฐานผลการเรียนรู้สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำการศึกษา 2565 26 พฤษภาคม 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ลงพื้นที่เก็บข้อมูลวิจัย ภายใต้โครงการวิจัยงบประมาณเพื่อสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund; FF) ประจำปีงบประมาณ 2567 เรื่อง “การพัฒนาระบบการท่องเที่ยวเชิงชุมชนและวัฒนธรรม ตำบลเจริญสุข อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ลงพื้นที่เก็บข้อมูลวิจัย ภายใต้โครงกา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/66 25 ตุลาคม 2566 เข้าร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมรับเกียรติบัตร นักจัดการพัฒนางานเชิงพื้นที่ (Area Development Manager:ADM) ในมหกรรมขจัดความยากจน จังหวัดบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมฟังสัมมนาเข้าสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Conference 2021 เวลา 13:30 – 14:20 น. เรื่อง Plant-based meat is set to soar in South East Asia presented by: Megan Stanton, Senior Analyst Food and Drink and Purchase Intelligence, Mintel เข้าร่วมฟังสัมมนาเข้าสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Confe […]
ความคิดเห็น