การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมลงนามถวายพระพร และพร้อมใจกันแต่งกายด้วยเสื้อสีเหลือง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2564 สถิตรัตน์ รอดอารี 23 กรกฎาคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง เทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง FTIR-Microscope (Fourier-Transform Infrared Spectroscopy) นายสถิตรัตน์ รอดอารี กิจกรรม ติดตามข้อมูลการดำเนินงานยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ติดตามข้อมูลการดำเนินงานยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่องเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช แก่นักเรียนมัธยมศึกษา การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Virtual event Bionano Symposium 2023 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มีแล้วแบ่งปัน วันที่ 12 สิงหาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย รศ.ม […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมถวายพานดอกไม้ในงานวันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ 2566 กิจกรรม เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรนวัตกรรมอาหา […] กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] กิจกรรม ปฏิัติการวิชาชีพครูวิทยาศาสตร์ 1 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้ากลุ่มย่อยรายวิชาสัมมนาประเด็นและแนวโน้มทางวิชาชีพพยาบาล วันที่ 9 ตุลาคม 2566 เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2566 ข้าพเจ้าได้เข้ากลุ่มย่อยรายวิชาสัม […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง เทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง FTIR-Microscope (Fourier-Transform Infrared Spectroscopy) นายสถิตรัตน์ รอดอารี
กิจกรรม ติดตามข้อมูลการดำเนินงานยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ติดตามข้อมูลการดำเนินงานยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มีแล้วแบ่งปัน วันที่ 12 สิงหาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย รศ.ม […]
กิจกรรม เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรนวัตกรรมอาหา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้ากลุ่มย่อยรายวิชาสัมมนาประเด็นและแนวโน้มทางวิชาชีพพยาบาล วันที่ 9 ตุลาคม 2566 เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2566 ข้าพเจ้าได้เข้ากลุ่มย่อยรายวิชาสัม […]
ความคิดเห็น