กิจกรรม บริการวิชาการ การแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรของวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรไทบ้านเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ (ศูนย์ปะคำ) ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง 17 พฤษภาคม 2021 โครงการยุวชนอาสา การแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรของวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรไทบ้านเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ (ศูนย์ปะคำ) วันที่ 9 เมษายน 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ณ ศูนย์ปะคำ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพของอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป ในการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning (ครั้งที่1) “ โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพของอาจารย์ผู […] การพัฒนาตนเอง ปฐมนิเทศออนไลน์ นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ปฐมนิเทศออนไลน์ นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ตั้งแต่วันที่ 17 – […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ Apply for new students กิจกรรม บริการวิชาการ ๊U2T การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์จากผ้าฝ้าย/ไหมทอมือเพื่อยกระดับ ผลิตภัณฑ์ชุมชน ต.ลำดวน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการท่อ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมอบรมการออกแบบหลักสูตรบนฐานผลลัพธ์การเรียนรู้ (OBE) กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมแสดงความยินดี ตำแหน่งวิชาการ (ผศ.) และคลอดบุตรชาย กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ lวิทยากรโครงการนวัตกรรมผงปรุงรสรสเค็มลดโรคความดันโลหิตสูง ตำบลชุมเห็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 30 มีนาคม 2561 ณ ศาลาประชาคมบ้านเมืองพิทักษ์ ต.ชุมเห็ด การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 23 มีนาคม 2564 : อบรมการใช้งานเครื่องเก็บตัวอย่างฝุ่น PM 2.5 และ PM 10 บริการวิชาการ สรุปผลการดำเนินโครงการ : การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นชุมชนผ่านสื่อพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ของกลุ่มแปรรูปกล้วยตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมงาน เวทีสรุปผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภ […] บริการวิชาการ โครงการเสริมสร้างมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID – 19)ในเขตพื้นที่อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์ จังหวัดบุรีรัมย์ 25 ธ.ค.64 โครงการเสริมสร้างมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพของอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป ในการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning (ครั้งที่1) “ โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพของอาจารย์ผู […]
การพัฒนาตนเอง ปฐมนิเทศออนไลน์ นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ปฐมนิเทศออนไลน์ นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ตั้งแต่วันที่ 17 – […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ๊U2T การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์จากผ้าฝ้าย/ไหมทอมือเพื่อยกระดับ ผลิตภัณฑ์ชุมชน ต.ลำดวน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการท่อ […]
กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมแสดงความยินดี ตำแหน่งวิชาการ (ผศ.) และคลอดบุตรชาย
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ lวิทยากรโครงการนวัตกรรมผงปรุงรสรสเค็มลดโรคความดันโลหิตสูง ตำบลชุมเห็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 30 มีนาคม 2561 ณ ศาลาประชาคมบ้านเมืองพิทักษ์ ต.ชุมเห็ด
บริการวิชาการ สรุปผลการดำเนินโครงการ : การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นชุมชนผ่านสื่อพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ของกลุ่มแปรรูปกล้วยตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมงาน เวทีสรุปผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภ […]
บริการวิชาการ โครงการเสริมสร้างมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID – 19)ในเขตพื้นที่อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์ จังหวัดบุรีรัมย์ 25 ธ.ค.64 โครงการเสริมสร้างมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบ […]
ความคิดเห็น