บริการวิชาการ งานประชุมวิชาการองค์การนักศึกษาวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2563 อาชีวะจังหวัดบุรีรัมย์ ดรัสวิน วงศ์ปรเมษฐ์ 24 มีนาคม 2021 งานประชุมวิชาการองค์การนักศึกษาวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2563 อาชีวะจังหวัดบุรีรัมย์ 🏆 กรรมการตัดสินการพัฒนาระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ 🏆 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมเครือข่ายเกษตรไทบ้านสัญจร ณ ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ วันที่ 2 วันที่ 23 มีนาคม 2564 ร่วมกิจกรรมเครือข่ายเกษตรไทยบ้านสัญจร […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมออนไลน์แอดมินหลักสูตรโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 23 มีนาคม 2564 เวลา 14.30 – 15.30 น. เข้าร่วมปร […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมภาษาจีน วันศุกร์ ที่26 มกราคม เป็นวิทยากรอบรมภาษาจีน โครงการพัฒนาสมร […] กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมอบรมเรื่องศัตรูพืช ในงาน U2T กลุ่มเกษตรปลอดภัย วันที่ 26 มิถุนายน 2564 ร่วมกิจกรรมอบรมเรื่องศัตรูพืช กลุ่มเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส โรงเรียนกระสัง 3 ธันวาคม 2565 บริการวิชาการ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนากระบวนการผลิตคุณภาพฐานสมรรถนะตามแนวทาง การบูรณาการแนวคิดจิตปัญญา ระบบพี่เลี้ยง และการวิจัยเป็นฐาน การพัฒนากระบวนการผลิตคุณภาพฐานสมรรถนะตามแนวทาง การบูรณาการแน […] กิจกรรม บริการวิชาการ การอบรมทักษะทางดิจิตอล ในการสืบค้นและงานวิจัย ด้วย AI กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ กิจกรรม Show & Share รายงานผลการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ”พื้นที่คู่ร่วมพัฒนา” โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เข้าร่วมจัดกิจกรรม Show & Share รายงานผลการแลกเปลี่ยนเรี […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมเครือข่ายเกษตรไทบ้านสัญจร ณ ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ วันที่ 2 วันที่ 23 มีนาคม 2564 ร่วมกิจกรรมเครือข่ายเกษตรไทยบ้านสัญจร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมออนไลน์แอดมินหลักสูตรโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 23 มีนาคม 2564 เวลา 14.30 – 15.30 น. เข้าร่วมปร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมภาษาจีน วันศุกร์ ที่26 มกราคม เป็นวิทยากรอบรมภาษาจีน โครงการพัฒนาสมร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมอบรมเรื่องศัตรูพืช ในงาน U2T กลุ่มเกษตรปลอดภัย วันที่ 26 มิถุนายน 2564 ร่วมกิจกรรมอบรมเรื่องศัตรูพืช กลุ่มเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนากระบวนการผลิตคุณภาพฐานสมรรถนะตามแนวทาง การบูรณาการแนวคิดจิตปัญญา ระบบพี่เลี้ยง และการวิจัยเป็นฐาน การพัฒนากระบวนการผลิตคุณภาพฐานสมรรถนะตามแนวทาง การบูรณาการแน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ กิจกรรม Show & Share รายงานผลการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ”พื้นที่คู่ร่วมพัฒนา” โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เข้าร่วมจัดกิจกรรม Show & Share รายงานผลการแลกเปลี่ยนเรี […]
ความคิดเห็น