บริการวิชาการ ตำรับอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย รุ่งเรือง งาหอม 22 มีนาคม 2021 ผู้วิจัย รุ่งเรือง งาหอม ตำรับอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ คู่มือปฏิบัติงานและแผนการควบคุมตรวจสอบ สำหรับสมาชิกผู้ขอใช้สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ ข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ (Kaow Hom Mali Din Phu Kao Fa […] บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ หัวข้อเรื่อง การทดสอบกรด เบส และการหาช่วง pH ของสาร ในวันที่ 20 มกราคม 2567 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ 28พฤศจิกายน 2566 : บริการวิชาการ เป็นวิทยากร บรรยาเรื่อง”แนวทางการดูแลผู้สูงอายุเพื่อป้องกันการพลัดตกหกล้ม” บริการวิชาการ งานประชุมวิชาการองค์การนักศึกษาวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2563 อาชีวะจังหวัดบุรีรัมย์ งานประชุมวิชาการองค์การนักศึกษาวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ก […] กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ติดตามการพัฒนาศูนย์เรียนรู้แฝก ณ ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ วันที่ 17 กรกฎาคม 2564 ลงพื้นที่ติดตามการพัฒนาศูนย์เรียนรู้แ […] บริการวิชาการ นิเทศกลาง วั นอังคารที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๔ ได้ออกติดตามผลนักศึกษาฝึกประสบก […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเพิ่มศักยภาพให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่สำหรับการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 ในระหว่างวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2564 เป็นวิทยากร โครงการเพิ่มศัก […] กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์ ดร.โยธิน จ่าแท่นทะรังค์ ร่วมกับ สภานักศึกษาภาคปกติ คณะกรรมการดำเนินงานและกองพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม SC.BRU Soft Skill วันที่ 12-16 มิถุนายน 2566 สภานักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราช […] กิจกรรม บริการวิชาการ การประชุมสัมมนาสมาพันธ์นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 17 การประชุมสัมมนาสมาพันธ์นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ คู่มือปฏิบัติงานและแผนการควบคุมตรวจสอบ สำหรับสมาชิกผู้ขอใช้สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ ข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ (Kaow Hom Mali Din Phu Kao Fa […]
บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ หัวข้อเรื่อง การทดสอบกรด เบส และการหาช่วง pH ของสาร ในวันที่ 20 มกราคม 2567
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ 28พฤศจิกายน 2566 : บริการวิชาการ เป็นวิทยากร บรรยาเรื่อง”แนวทางการดูแลผู้สูงอายุเพื่อป้องกันการพลัดตกหกล้ม”
บริการวิชาการ งานประชุมวิชาการองค์การนักศึกษาวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2563 อาชีวะจังหวัดบุรีรัมย์ งานประชุมวิชาการองค์การนักศึกษาวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ติดตามการพัฒนาศูนย์เรียนรู้แฝก ณ ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ วันที่ 17 กรกฎาคม 2564 ลงพื้นที่ติดตามการพัฒนาศูนย์เรียนรู้แ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเพิ่มศักยภาพให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่สำหรับการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 ในระหว่างวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2564 เป็นวิทยากร โครงการเพิ่มศัก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์ ดร.โยธิน จ่าแท่นทะรังค์ ร่วมกับ สภานักศึกษาภาคปกติ คณะกรรมการดำเนินงานและกองพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม SC.BRU Soft Skill วันที่ 12-16 มิถุนายน 2566 สภานักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราช […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การประชุมสัมมนาสมาพันธ์นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 17 การประชุมสัมมนาสมาพันธ์นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ […]
ความคิดเห็น