บริการวิชาการ ตำรับอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย รุ่งเรือง งาหอม 22 มีนาคม 2021 ผู้วิจัย รุ่งเรือง งาหอม ตำรับอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ คู่มือปฏิบัติงานและแผนการควบคุมตรวจสอบ สำหรับสมาชิกผู้ขอใช้สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ ข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ (Kaow Hom Mali Din Phu Kao Fa […] บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ นักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ วันเสาร์ที่ 14 และวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2566 กลุ่มวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับสาขาวิชาฟิสิกส์ คณะคร […] กิจกรรม บริการวิชาการ นำทีมยุวชนอาสา มรภ.บุรีรัมย์ ลงพื้นที่เรียนรู้ข้อมูลชุมชน ที่กลุ่มแปรรูปสมุนไพรสตรีบ้านระกาใต้ ตำบลบ้านปรือ วันที่ 31 มกราคม 2564 ยุวชนอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ […] บริการวิชาการ ตรวจเยี่ยมโครงการยุทธศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ 10 กุมภาพันธ์ 2567 บริการวิชาการ มอบถุงยังชีพให้กับครัวเรือนยากจนในพื้นที่ ต.บ้านบัว อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ วันที่ 21 พฤศจิกายน 2564 ร่วมปฏิบัติหน้าที่กับทีมงานเก็บข้อม […] บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง พิมพ์ดีดภาษาไทยและภาษาอังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ประจำปีการศึกษา 2564 กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บริการวิชาการ กรรมการวิพากษ์งานวิจัย สสอ.เมืองบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ ขอบคุณสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอบคุณสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสต […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ คู่มือปฏิบัติงานและแผนการควบคุมตรวจสอบ สำหรับสมาชิกผู้ขอใช้สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ ข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ (Kaow Hom Mali Din Phu Kao Fa […]
บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ นักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ วันเสาร์ที่ 14 และวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2566 กลุ่มวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับสาขาวิชาฟิสิกส์ คณะคร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ นำทีมยุวชนอาสา มรภ.บุรีรัมย์ ลงพื้นที่เรียนรู้ข้อมูลชุมชน ที่กลุ่มแปรรูปสมุนไพรสตรีบ้านระกาใต้ ตำบลบ้านปรือ วันที่ 31 มกราคม 2564 ยุวชนอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ […]
บริการวิชาการ มอบถุงยังชีพให้กับครัวเรือนยากจนในพื้นที่ ต.บ้านบัว อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ วันที่ 21 พฤศจิกายน 2564 ร่วมปฏิบัติหน้าที่กับทีมงานเก็บข้อม […]
บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง พิมพ์ดีดภาษาไทยและภาษาอังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ประจำปีการศึกษา 2564
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ ขอบคุณสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอบคุณสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสต […]
ความคิดเห็น