บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ รุ่งเรือง งาหอม 22 มีนาคม 2021 ผู้วิจัย รุ่งเรือง งาหอม คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ตำรับอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ตำรับอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนชุมชนบ้านหัววัว (ราษฎร์อุทิศ) บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู กิจกรรม บริการวิชาการ 6 มกราคม 2567 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.ลำปลายมาศ เรื่องการศึกษาท่อลำเลียงพืช กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ และวัตถุดิบในท้องถิ่น” วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรมปฏิบัติการฟิสิกส์STEMบันจี้จัมป์ บริการวิชาการ คลิปประชาสัมพันธ์กลุ่มเลี้ยงปลาในกระชัง บ้านหนองครอบ ตำบลกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ คลิปประชาสัมพันธ์กลุ่มเลี้ยงปลาในกระชัง บ้านหนองครอบ ตำบลกระ […] บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินคุณภาพตำราวิชาการ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี (2 มกราคม 2567) บริการวิชาการ สาขาวิชาเทคโนโลยีทางการประมง หลักสูตร AG03(1) ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาทักษะทางอาชีพใหม่และความหลากหลายทางชีวภาพและความหลากหลายทางวัฒนธรรมชุมชน ในวันที่ 25-26 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ในการให้ความรู้เรื่องการออกแบบลายทอเสื่อให้แก่ชุมชนในตำบลพรสำราญ ได้รับเกียรติวิทยากร โดย รองศาสตราจารย์สมบัติ ประจญศานต์ บริการวิชาการ 6 ก.ค. 67 วิทยากร บันจี้จัมป์ บ้านกรวดวิทยาคาร ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ตำรับอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ตำรับอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย
บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนชุมชนบ้านหัววัว (ราษฎร์อุทิศ)
กิจกรรม บริการวิชาการ 6 มกราคม 2567 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.ลำปลายมาศ เรื่องการศึกษาท่อลำเลียงพืช
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ และวัตถุดิบในท้องถิ่น” วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อ […]
บริการวิชาการ คลิปประชาสัมพันธ์กลุ่มเลี้ยงปลาในกระชัง บ้านหนองครอบ ตำบลกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ คลิปประชาสัมพันธ์กลุ่มเลี้ยงปลาในกระชัง บ้านหนองครอบ ตำบลกระ […]
บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินคุณภาพตำราวิชาการ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี (2 มกราคม 2567)
บริการวิชาการ สาขาวิชาเทคโนโลยีทางการประมง หลักสูตร AG03(1) ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาทักษะทางอาชีพใหม่และความหลากหลายทางชีวภาพและความหลากหลายทางวัฒนธรรมชุมชน ในวันที่ 25-26 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ในการให้ความรู้เรื่องการออกแบบลายทอเสื่อให้แก่ชุมชนในตำบลพรสำราญ ได้รับเกียรติวิทยากร โดย รองศาสตราจารย์สมบัติ ประจญศานต์
ความคิดเห็น