บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนชุมชนบ้านหัววัว (ราษฎร์อุทิศ) รุ่งเรือง งาหอม 22 มีนาคม 2021 ผู้วิจัย รุ่งเรือง งาหอม คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม ประชุมทีมนักศึกษายุวชนอาสาฯ ทบทวนบทวีดิทัศน์ 22 มีนาคม 2564 ประชุมทีมนักศึกษายุวชนอาสา เพื่อทบทวนบทวีดิทั […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบ้านก […] กิจกรรม บริการวิชาการ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ผ่านการคัดเลือกได้รับทุนสนับสนุนโครงการ (NSC 2020) เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา นักศึกษาสาขาวิชาเทคโ […] บริการวิชาการ 1 ตุลาคม 2566 : สรุปเล่มรายงานโครงการ U2T for BCG การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566 การติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566 […] กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรม ยกระดับข้าวภูเขาไฟสู่ผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง ยกระดับข้าวภูเขาไฟสู่ผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง ลงพื้นที่ โครงการออม […] บริการวิชาการ การบริการวิชาการ ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาการทำแมสก์โครงการ U2T กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ 19 พฤศจิกายน 2566 เป็นวิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2565 25 ธันวาคม 2564 : คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาใหม่ป […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม ประชุมทีมนักศึกษายุวชนอาสาฯ ทบทวนบทวีดิทัศน์ 22 มีนาคม 2564 ประชุมทีมนักศึกษายุวชนอาสา เพื่อทบทวนบทวีดิทั […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบ้านก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ผ่านการคัดเลือกได้รับทุนสนับสนุนโครงการ (NSC 2020) เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา นักศึกษาสาขาวิชาเทคโ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566 การติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรม ยกระดับข้าวภูเขาไฟสู่ผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง ยกระดับข้าวภูเขาไฟสู่ผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง ลงพื้นที่ โครงการออม […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ 19 พฤศจิกายน 2566 เป็นวิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2565 25 ธันวาคม 2564 : คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาใหม่ป […]
ความคิดเห็น