บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนชุมชนบ้านหัววัว (ราษฎร์อุทิศ) รุ่งเรือง งาหอม 22 มีนาคม 2021 ผู้วิจัย รุ่งเรือง งาหอม คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม ประชุมทีมนักศึกษายุวชนอาสาฯ ทบทวนบทวีดิทัศน์ 22 มีนาคม 2564 ประชุมทีมนักศึกษายุวชนอาสา เพื่อทบทวนบทวีดิทั […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานวิจัย บริการวิชาการ คณะกรรมการดำเนินงานบูรณาการการเรียนการสอน การวิจัย บริการวิชาการ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โครงการวิจัยการถอดองค์ความรู้ด้านทุนมนุษย์ฯ ตามคำสั่งคณะวิทยาการจัดการที่ 127/2562 สั่ง ณ วันที่ 6 ธันวา […] บริการวิชาการ ต้อนรับ คณะกรรมการตรวจติดตามปละประเมินผลจากส่วนกลาง ในโครงการ “การติดตามและประเมินผลการพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏตามพันธกิจของสถาบันอุดมศึกษากลุ่มที่ 3 ” ช่วงเช้าวันนี้ 8 มิถุนายน 2566 แม่ๆ กลุ่มเรือนกล้วย ให้การต้ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา ต.บึงเจริญ อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 10 ธันวาคม 2563 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และก […] กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมอบรม การจัดทำ SARระดับหลักสูตรปี 2563 (20 มิ.ย.64) บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน […] บริการวิชาการ โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อเพิ่มมูลค่า โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์เป็นผลิตภัณฑ์อาหาร […] กิจกรรม บริการวิชาการ การเปิดชั้นเรียน (BURIRAM OPEN CLASS) ปี 2566 รับเชิญเป็นวิทยากร ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ ( […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูสาขาฟิสิกส์ โรงเรียนหนองหงส์พิทยาคม ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม ประชุมทีมนักศึกษายุวชนอาสาฯ ทบทวนบทวีดิทัศน์ 22 มีนาคม 2564 ประชุมทีมนักศึกษายุวชนอาสา เพื่อทบทวนบทวีดิทั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานวิจัย บริการวิชาการ คณะกรรมการดำเนินงานบูรณาการการเรียนการสอน การวิจัย บริการวิชาการ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โครงการวิจัยการถอดองค์ความรู้ด้านทุนมนุษย์ฯ ตามคำสั่งคณะวิทยาการจัดการที่ 127/2562 สั่ง ณ วันที่ 6 ธันวา […]
บริการวิชาการ ต้อนรับ คณะกรรมการตรวจติดตามปละประเมินผลจากส่วนกลาง ในโครงการ “การติดตามและประเมินผลการพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏตามพันธกิจของสถาบันอุดมศึกษากลุ่มที่ 3 ” ช่วงเช้าวันนี้ 8 มิถุนายน 2566 แม่ๆ กลุ่มเรือนกล้วย ให้การต้ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา ต.บึงเจริญ อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 10 ธันวาคม 2563 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และก […]
บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน […]
บริการวิชาการ โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อเพิ่มมูลค่า โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์เป็นผลิตภัณฑ์อาหาร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การเปิดชั้นเรียน (BURIRAM OPEN CLASS) ปี 2566 รับเชิญเป็นวิทยากร ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ ( […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูสาขาฟิสิกส์ โรงเรียนหนองหงส์พิทยาคม
ความคิดเห็น