กิจกรรม สอบสัมภาษณ์ออนไลน์ เพื่อคัดเลือกประชาชนผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ จงกล ศิริประภา 19 มีนาคม 2021 ร่วมดำเนินการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ เพื่อคัดเลือกประชาชนผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ระยะที่ 3 ในวันที่ 22 มกราคม 2564 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย บทความ ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวกล้องหอมมะลิแดงในผลิตภัณฑ์ขนมปัง งานวิจัย บทความ ผลของการเสริมใยอาหารจากสัปปะรดต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของบัตเตอร์เค้กจากแป้งข้าวหอมนิล นำเสนอภาคดปสเตอร์ หน้า 1192-120 เรื่อง ”ผลของการเสริมใ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการปรับพื้นฐานทางการเรียนภาษาไทย หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีรับปริญญาบัตร ณ ราชภัฏสกลนคร 9-10 กันยายน 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการปรับปรุงพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ในวันที่ 17-18 พ.ค 65 ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย อาคาร 15 ชั้น 9 โครงการปรับปรุงพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ในวันที่ 17-18 […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมวิชาการด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2566 ณ โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ประชุมวิชาการด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2566 ณ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 22 มิ.ย. 66 พิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 22 มิ.ย. 66 กิจกรรม ร่วมกิจกรรมโครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา 2565 ร่วมกิจกรรมโครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลั […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ lวิทยากรโครงการนวัตกรรมผงปรุงรสรสเค็มลดโรคความดันโลหิตสูง ตำบลชุมเห็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 30 มีนาคม 2561 ณ ศาลาประชาคมบ้านเมืองพิทักษ์ ต.ชุมเห็ด กิจกรรม ร่วมเป็นกรรมการประเมินแฟ้มสะสมผลงานผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน ประจำปีการศึกษา 2565 ร่วมเป็นกรรมการประเมินแฟ้มสะสมผลงานผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในระด […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
งานวิจัย บทความ ผลของการเสริมใยอาหารจากสัปปะรดต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของบัตเตอร์เค้กจากแป้งข้าวหอมนิล นำเสนอภาคดปสเตอร์ หน้า 1192-120 เรื่อง ”ผลของการเสริมใ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการปรับพื้นฐานทางการเรียนภาษาไทย หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสั […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการปรับปรุงพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ในวันที่ 17-18 พ.ค 65 ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย อาคาร 15 ชั้น 9 โครงการปรับปรุงพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ในวันที่ 17-18 […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมวิชาการด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2566 ณ โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ประชุมวิชาการด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2566 ณ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 22 มิ.ย. 66 พิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 22 มิ.ย. 66
กิจกรรม ร่วมกิจกรรมโครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา 2565 ร่วมกิจกรรมโครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลั […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ lวิทยากรโครงการนวัตกรรมผงปรุงรสรสเค็มลดโรคความดันโลหิตสูง ตำบลชุมเห็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 30 มีนาคม 2561 ณ ศาลาประชาคมบ้านเมืองพิทักษ์ ต.ชุมเห็ด
กิจกรรม ร่วมเป็นกรรมการประเมินแฟ้มสะสมผลงานผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน ประจำปีการศึกษา 2565 ร่วมเป็นกรรมการประเมินแฟ้มสะสมผลงานผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในระด […]
ความคิดเห็น