การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมปิดทองคำเปลวยอดฉัตร ที่สนามช้างอารีนา วชิรารักษ์ โอรสรัมย์ 19 มีนาคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมให้ความรู้เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพอาหาร” เทศบาลตำบลชำนิ วิทยากรอบรมให้ความรู้เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพอาหาร” โดยวิธีการ […] งานวิจัย นำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ เรื่อง The Study of Chemical Properties and Sensory Evaluation of Drinking Yogurt from Purple Waxy Corn นำเสนอภาคโปสเตอร์ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลั […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ได้เข้าร่วมโครงการประชุมผู้บริหารและครูแนะแนว ประจำปีการศึกษา 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม พบอาจารย์ที่ปรึกษา (Home Room) ภาคปกติ วันที่ 7 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมการพบอาจารย์ที่ปรึกษา (Home R […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ 29 พฤษภาคม 2563 อบรมการตัดต่อวิดีโอด้วย Davinci Resolve สำหรับ Admin ผู้จ้างงานและผู้เข้าร่วมโครงการจ้างเหมาบริการตามโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้มีการจัด […] กิจกรรม บริการวิชาการ ยุทธศาสตร์ 65 โครงการแก้มลิงกุดน้ำใส ในพื้นที่ตำบลสะแก อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เป็นผู้จัดฯ และเข้าร่วมกิจกรรมโครงการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษา สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ วันที่ 22 พ.ค. 2564 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการใช้เครื่อง Freez dry โดย บริษัท เบคไท ตัวอย่างทดลอง Natural red colorant from wild blood fruit, a […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย โครงงานฟิสิกส์ พลังงานจากถ่านอัดแท่ง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้ารับรางวัล อาจารย์ที่ปรึกษาผู้ดูแลนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ “การแข่งขันพัฒนาโครงการและนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ Internet of Thing ระดับอุดมศึกษา” เนื่องในงาน “วันราชภัฏ” 14 กุมภาพันธ์ 2563 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมให้ความรู้เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพอาหาร” เทศบาลตำบลชำนิ วิทยากรอบรมให้ความรู้เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพอาหาร” โดยวิธีการ […]
งานวิจัย นำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ เรื่อง The Study of Chemical Properties and Sensory Evaluation of Drinking Yogurt from Purple Waxy Corn นำเสนอภาคโปสเตอร์ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลั […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ได้เข้าร่วมโครงการประชุมผู้บริหารและครูแนะแนว ประจำปีการศึกษา 2565
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม พบอาจารย์ที่ปรึกษา (Home Room) ภาคปกติ วันที่ 7 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมการพบอาจารย์ที่ปรึกษา (Home R […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ 29 พฤษภาคม 2563 อบรมการตัดต่อวิดีโอด้วย Davinci Resolve สำหรับ Admin ผู้จ้างงานและผู้เข้าร่วมโครงการจ้างเหมาบริการตามโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้มีการจัด […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ยุทธศาสตร์ 65 โครงการแก้มลิงกุดน้ำใส ในพื้นที่ตำบลสะแก อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 30 พฤษภาคม 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เป็นผู้จัดฯ และเข้าร่วมกิจกรรมโครงการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษา สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ วันที่ 22 พ.ค. 2564
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการใช้เครื่อง Freez dry โดย บริษัท เบคไท ตัวอย่างทดลอง Natural red colorant from wild blood fruit, a […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้ารับรางวัล อาจารย์ที่ปรึกษาผู้ดูแลนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ “การแข่งขันพัฒนาโครงการและนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ Internet of Thing ระดับอุดมศึกษา” เนื่องในงาน “วันราชภัฏ” 14 กุมภาพันธ์ 2563
ความคิดเห็น