กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมให้ความรู้เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพอาหาร” เทศบาลตำบลชำนิ ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2021 วิทยากรอบรมให้ความรู้เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพอาหาร” โดยวิธีการถนอมอาหารและการแปรรูป (การทำปลาส้มเป็นตัว และการทำปลาส้มก้อน) ณ เทศบาลตำบลชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน วิทยากรลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมปิดทองคำเปลวยอดฉัตร ที่สนามช้างอารีนา บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ วันซ้อมใหญ่รับพระราชทานปริญญาบัตร 18 กันยายน 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมวิชาการกระทรวงสาธารณสุข 11-12 กันยายน 2566 ที่จังหวัดอุดรธานี มหกรรมการจัดการความรู้และบทเรียนโควิด 19 และโครงการประชุมวิช […] กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ นำนักศึกษาบริการวิชาการในการจัดการแข่งขัน ปั่น – เดิน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 12 ธันวาคม 2566 ทำหน้าที่กรรมการคุมสอบกลาง บริการวิชาการ โครงการการสอนภาษาไทยสำหรับชาวต่างประเทศ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย คณะกรรมสอบเค้าโครงวิจัย นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ ปี 4 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมออนไลน์ มาทำ Chatbot ง่ายๆ ด้วย Dialogflow กันเถอะ มาทำ Chatbot ง่ายๆ ด้วย Dialogflow กันเถอะ เรียนอะไรบ้าง? รู […] กิจกรรม 4 กรกฎาคม 2566 ดูแลนักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยทำการทดลอง ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน วิทยากรลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมวิชาการกระทรวงสาธารณสุข 11-12 กันยายน 2566 ที่จังหวัดอุดรธานี มหกรรมการจัดการความรู้และบทเรียนโควิด 19 และโครงการประชุมวิช […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย คณะกรรมสอบเค้าโครงวิจัย นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ ปี 4
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมออนไลน์ มาทำ Chatbot ง่ายๆ ด้วย Dialogflow กันเถอะ มาทำ Chatbot ง่ายๆ ด้วย Dialogflow กันเถอะ เรียนอะไรบ้าง? รู […]
ความคิดเห็น