กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมให้ความรู้เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพอาหาร” เทศบาลตำบลชำนิ ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2021 วิทยากรอบรมให้ความรู้เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพอาหาร” โดยวิธีการถนอมอาหารและการแปรรูป (การทำปลาส้มเป็นตัว และการทำปลาส้มก้อน) ณ เทศบาลตำบลชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน วิทยากรลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมปิดทองคำเปลวยอดฉัตร ที่สนามช้างอารีนา บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ 23-25 เมษายน 2567 เป็นวิทยากรในการจัดทำพรรณไม้แห้ง โครงการสนับสนุนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เข้าร่วมสนองพระราชดำริ อพ.สธ. ในงานสำรวจและจัดทำฐานทรัพยากรส่วนท้องถิ่น การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม งานงิ้ว จ.บุรีรัมย์ งานงิ้ว ประจำปีจังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 11-16 กุมภาพันธ์ 2566 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมเวียนเทียนเนื่อง วันวิสาขบูชาวันที่ 3 มิถุนายน 2566 ณ ลานประดิษฐานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมกิจกรรมเวียนเทียนเนื่อง วันวิสาขบูชาวันที่ 3 มิถุนายน 25 […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมด้านจริยธรรมของสาขาวิชาคณิตศาสตร์ วันที่ 11 มกราคม 2567 พานักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ชั้นปีที่ […] บริการวิชาการ BRICC Festival: Online International Conference on 14 FEB 2022 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การจัดการเรียนการสอนคณิตศาสตร์เชื่อมโยงสู่การประเมินผลนักเรียนนานาชาติ (PISA) ในวันที่ 1 ตุลาคม 2564 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบ […] กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิต […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา วันศุกร์ ที่ 11 สิงหาคม 2566 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้า […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน วิทยากรลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 23-25 เมษายน 2567 เป็นวิทยากรในการจัดทำพรรณไม้แห้ง โครงการสนับสนุนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เข้าร่วมสนองพระราชดำริ อพ.สธ. ในงานสำรวจและจัดทำฐานทรัพยากรส่วนท้องถิ่น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม งานงิ้ว จ.บุรีรัมย์ งานงิ้ว ประจำปีจังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 11-16 กุมภาพันธ์ 2566
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมเวียนเทียนเนื่อง วันวิสาขบูชาวันที่ 3 มิถุนายน 2566 ณ ลานประดิษฐานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมกิจกรรมเวียนเทียนเนื่อง วันวิสาขบูชาวันที่ 3 มิถุนายน 25 […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมด้านจริยธรรมของสาขาวิชาคณิตศาสตร์ วันที่ 11 มกราคม 2567 พานักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ชั้นปีที่ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การจัดการเรียนการสอนคณิตศาสตร์เชื่อมโยงสู่การประเมินผลนักเรียนนานาชาติ (PISA) ในวันที่ 1 ตุลาคม 2564 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบ […]
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิต […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา วันศุกร์ ที่ 11 สิงหาคม 2566 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้า […]
ความคิดเห็น