งานวิจัย นำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ เรื่อง The Study of Chemical Properties and Sensory Evaluation of Drinking Yogurt from Purple Waxy Corn ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2021 นำเสนอภาคโปสเตอร์ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ นนทรีอิสานครั้งที่ 8 ในกลุ่มเกษตรและอาหาร วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมปิดทองคำเปลวยอดฉัตร ที่สนามช้างอารีนา กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า แ […] บทความที่เกี่ยวข้อง ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการการสร้างเสริมสุขภาพทุกช่วงวัย บ้านโนนสมบูรณ์ ตำบลหนองตาด อำเภอเมือง บุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่ วช.66 ฝั่งกิมจู บ้านหนองปรือ งานวิจัย บทความ Modified Differential Evolution Algorithm for Solving Economic Crop Planning in the Northeastern Region of Thailand The purpose of this research was to planning to cultivate ec […] กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ลงพื้นที่วิจัยโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ ลงพื้นที่วิจัยโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภ […] งานวิจัย ON (m,n)-QUASI-GAMMA-IDEALS IN ORDERED LA-GAMMA-SEMIGROUPS งานวิจัย Superparamagnetic and ferromagnetic behavior of ZnFe2O4 nanoparticles synthesized by microwave-assisted hydrothermal method งานวิจัย บทความวิจัยและบทความวิชาการ งานวิจัย ไม่มีหมวดหมู่ Influence of ultra-thin WO3 adhesive layer on electrochromic device The First Materials Research Society of Thailand Internation […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า แ […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการการสร้างเสริมสุขภาพทุกช่วงวัย บ้านโนนสมบูรณ์ ตำบลหนองตาด อำเภอเมือง บุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
งานวิจัย บทความ Modified Differential Evolution Algorithm for Solving Economic Crop Planning in the Northeastern Region of Thailand The purpose of this research was to planning to cultivate ec […]
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ลงพื้นที่วิจัยโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ ลงพื้นที่วิจัยโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภ […]
งานวิจัย Superparamagnetic and ferromagnetic behavior of ZnFe2O4 nanoparticles synthesized by microwave-assisted hydrothermal method
งานวิจัย ไม่มีหมวดหมู่ Influence of ultra-thin WO3 adhesive layer on electrochromic device The First Materials Research Society of Thailand Internation […]
ความคิดเห็น