งานวิจัย นำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ เรื่อง The Study of Chemical Properties and Sensory Evaluation of Drinking Yogurt from Purple Waxy Corn ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2021 นำเสนอภาคโปสเตอร์ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ นนทรีอิสานครั้งที่ 8 ในกลุ่มเกษตรและอาหาร วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมปิดทองคำเปลวยอดฉัตร ที่สนามช้างอารีนา กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า แ […] บทความที่เกี่ยวข้อง งานวิจัย การจัดการเรียนการสอนแบบห้องเรียนกลับด้านร่วมกับการใช้สื่อสังคมเครือข่ายออนไลน์ วิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศทางการศึกษาของนักศึกษาวิชาชีพครู การจัดการเรียนการสอนแบบห้องเรียนกลับด้านร่วมกับการใช้สื่อสัง […] งานวิจัย มโนอุปลักษณ์การเมืองในบทกวีรางวัลพานแว่นฟ้า มโนอุปลักษณ์การเมืองในบทกวีรางวัลพานแว่นฟ้า การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ผลงานสร้างสรรค์ อบรบกระบวนการพัฒนานักวิจัยเกี่ยวกับเครื่องมือวิจัยชุมชน เข้าร่วมอบรบกระบวนการพัฒนานักวิจัยเกี่ยวกับเครื่องมือวิจัยชุ […] งานวิจัย บทความ ผลประเมินการนำเอาระบบ จีเอ็มพี มาใช้ในการจัดการอุตสาหกรรมการผลิตน้ำดื่มใน อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ งานวิจัย Effect of TOEIC Short-Course Instruction of Buriram Rajabhat University Language Center on Teacher Candidates การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานวิจัย บริการวิชาการ มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 BRIIC Festival 2023 (14/02/2566) งานวิจัย กระบวนการเสริมสร้างศักยภาพชุมชนจัดการตนเองบนฐานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของชุมชนบ้านเสม็ด ตำบลหนองเต็ง อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ งานวิจัย RISK EVALUATION OF EXPOSURE TO LOW CONCENTRATION OF CARCINOGENIC MYCOTOXINS – MOLECULAR EVIDENCE OF SYNERGYSTIC EFFECTS ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า แ […]
งานวิจัย การจัดการเรียนการสอนแบบห้องเรียนกลับด้านร่วมกับการใช้สื่อสังคมเครือข่ายออนไลน์ วิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศทางการศึกษาของนักศึกษาวิชาชีพครู การจัดการเรียนการสอนแบบห้องเรียนกลับด้านร่วมกับการใช้สื่อสัง […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ผลงานสร้างสรรค์ อบรบกระบวนการพัฒนานักวิจัยเกี่ยวกับเครื่องมือวิจัยชุมชน เข้าร่วมอบรบกระบวนการพัฒนานักวิจัยเกี่ยวกับเครื่องมือวิจัยชุ […]
งานวิจัย บทความ ผลประเมินการนำเอาระบบ จีเอ็มพี มาใช้ในการจัดการอุตสาหกรรมการผลิตน้ำดื่มใน อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์
งานวิจัย Effect of TOEIC Short-Course Instruction of Buriram Rajabhat University Language Center on Teacher Candidates
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานวิจัย บริการวิชาการ มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 BRIIC Festival 2023 (14/02/2566)
งานวิจัย กระบวนการเสริมสร้างศักยภาพชุมชนจัดการตนเองบนฐานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของชุมชนบ้านเสม็ด ตำบลหนองเต็ง อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์
งานวิจัย RISK EVALUATION OF EXPOSURE TO LOW CONCENTRATION OF CARCINOGENIC MYCOTOXINS – MOLECULAR EVIDENCE OF SYNERGYSTIC EFFECTS
ความคิดเห็น