การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมการประกวดและเผยแพร่ผลงาน หนังสั้นระดับนานาชาติ นครชัยบุรินทร์ครั้งที่ 3 จิรวดี โยยรัมย์ 18 มีนาคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมหลักสูตรเทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ (Shelf Life Extension) ระหว่างวันที่ 10-12 พฤศจิกายน 2563 เข้าร่วมอบรมหลักสูตรเทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ (S […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 12 ตุลาคม 2563 เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวัน […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเขียนข้อเสนอวิจัยอย่างไรให้ได้ทุน 25 มีนาคม 2565 เข้าร่วมโครงการ อบรมเขียนข้อเสนอวิจัยอย่างไรใ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 5 ธันวาคม 2564 : ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร (ข้าวสารอาหารแห้ง) พระสงฆ์ 89 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล ณ บริเวณหน้าหอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น (10 ต.ค. 2566) กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการจัดการเรียนรู้ ประจำปี 2564 วันที่ 25 พฤษภาคม 2564 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 6 เมษายน 2564 ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ณ บ […] กิจกรรม ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวภัทรวรรณ อาจประโคน นักศึกษาสาขาวิ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมหลักสูตรเทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ (Shelf Life Extension) ระหว่างวันที่ 10-12 พฤศจิกายน 2563 เข้าร่วมอบรมหลักสูตรเทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ (S […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 12 ตุลาคม 2563 เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวัน […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเขียนข้อเสนอวิจัยอย่างไรให้ได้ทุน 25 มีนาคม 2565 เข้าร่วมโครงการ อบรมเขียนข้อเสนอวิจัยอย่างไรใ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 5 ธันวาคม 2564 : ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร (ข้าวสารอาหารแห้ง) พระสงฆ์ 89 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล ณ บริเวณหน้าหอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น (10 ต.ค. 2566)
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการจัดการเรียนรู้ ประจำปี 2564 วันที่ 25 พฤษภาคม 2564
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 6 เมษายน 2564 ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ณ บ […]
กิจกรรม ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวภัทรวรรณ อาจประโคน นักศึกษาสาขาวิ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […]
ความคิดเห็น