กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง “พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชนบ้านหนองหว้า” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2564 วิศวกรสังคม ในวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2564 ณ บ้านหนองหว้าสามัคคี ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 18 มีนาคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์ละประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี 2563 ประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์ละประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจ […] ไม่มีหมวดหมู่ ผลของสารต้านอนุมูลอิสระและสารสกัดหยาบเนียมหอมร่วมกับสมุนไพรพื้นบ้าน ต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรคบางชนิด(Rattana, pengproh; Pawinee, Silaket; Santhaya, Boonrung; pokchut Kusolkumbot) 207516-Article File-787842-1-10-20191229 (2) บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มกราคม 2564 : กิจกรรมบริการวิชาการ เรื่อง การคัดแยกขยะ ณ ตำบลเมืองฝาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ บริการวิชาการ ร่วมอบรมการประยุกต์ใช้สถิติเพื่อการวิจัยในชั้นเรียน ร่วมอบรมการประยุกต์ใช้สถิติเพื่อการวิจัยในชั้นเรียน ในวันที่ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมทำบุญตักบาตรประจำสัปดาห์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม 16 สิงหาคม 2565 พานักศึกษาเตรียมของขายสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ #โยเกิร์ต #แหนมเห็ด การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ างวัลชนะเลิศ best of the best ระดับประเทศ ประเภทอยู่ดี ในโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นพลัส ประจำปี 2563-2564 ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ทีมตะกร้า 3 ใบ โดยรวมตัวของนักศึก […] บริการวิชาการ โครงการพัฒนาศักยภาพครูประจำการที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ให้เป็นมืออาชีพด้านการนำกระบวนการการจัดการเรียนรู้บูรณาการการวิจัยในจังหวัดบุรีรัมย์ ได้รับเชิญเป็นวอทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพคร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศให้มีความพร้อมด้านคุณธรรมจริยธรรม สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาเทคโน […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมโครงการการสร้างดิจิทัลคอนเทนต์อย่างง่ายด้วย WordPress วันที่ 24 มีนาคม 2656 เข้ารับการอบรมโครงการ การสร้างดิจิทัลคอนเทนต์อย่างง่ายด้วย W […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์ละประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี 2563 ประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์ละประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจ […]
ไม่มีหมวดหมู่ ผลของสารต้านอนุมูลอิสระและสารสกัดหยาบเนียมหอมร่วมกับสมุนไพรพื้นบ้าน ต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรคบางชนิด(Rattana, pengproh; Pawinee, Silaket; Santhaya, Boonrung; pokchut Kusolkumbot) 207516-Article File-787842-1-10-20191229 (2)
กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มกราคม 2564 : กิจกรรมบริการวิชาการ เรื่อง การคัดแยกขยะ ณ ตำบลเมืองฝาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
บริการวิชาการ ร่วมอบรมการประยุกต์ใช้สถิติเพื่อการวิจัยในชั้นเรียน ร่วมอบรมการประยุกต์ใช้สถิติเพื่อการวิจัยในชั้นเรียน ในวันที่ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมทำบุญตักบาตรประจำสัปดาห์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ างวัลชนะเลิศ best of the best ระดับประเทศ ประเภทอยู่ดี ในโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นพลัส ประจำปี 2563-2564 ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ทีมตะกร้า 3 ใบ โดยรวมตัวของนักศึก […]
บริการวิชาการ โครงการพัฒนาศักยภาพครูประจำการที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ให้เป็นมืออาชีพด้านการนำกระบวนการการจัดการเรียนรู้บูรณาการการวิจัยในจังหวัดบุรีรัมย์ ได้รับเชิญเป็นวอทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพคร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศให้มีความพร้อมด้านคุณธรรมจริยธรรม สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาเทคโน […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมโครงการการสร้างดิจิทัลคอนเทนต์อย่างง่ายด้วย WordPress วันที่ 24 มีนาคม 2656 เข้ารับการอบรมโครงการ การสร้างดิจิทัลคอนเทนต์อย่างง่ายด้วย W […]
ความคิดเห็น