การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์ 25 ธ.ค.2563 จิรวดี โยยรัมย์ 18 มีนาคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมขยายผลวิศวกรสังคม กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการตลาดออนไลน์เพื่อสร้างธุรกิจยุค 4.0 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ชุมชนเพื่อบริการวิชาการ วิทยากรและอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการการพัฒนาศักยภ […] กิจกรรม 1ุ6 มิถุนายน 2565 ดูแลนักศึกษาในโครงการวิจัยในการทำการทดลอง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เช้าร่วมโครงการสร้างดิจิทัลคอนเทนต์อย่างง่ายด้วย WordPress กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร ค่ายการรู้ภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ วิทยากร ค่ายการรู้ภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ โรงเรียนวิทยาศาส […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประชุมคืนข้อมูลการวิเคราะห์ชุมชน คืนข้อมูลภาวะสุขภาพปัญหาสุขภาพในชุมชน ในโรงเรียน และการเยี่ย […] กิจกรรม บริการวิชาการ จัดกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนในต.กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ วันที่ 8 และ 9 ตุลาคม 2564 จัดกิจกรรมในโครงการ U2T เพื่อส่งเ […] กิจกรรม งานวิจัย ให้คำปรึกษาโครงร่างงานวิจัยของนักศึกษา วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.30-17.00 น. ให้คำปรึกษาโคร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการสัมมนาเรื่อง “Plant-based food innovation with U.S. food ingredients” วันที่ 17 กันยายน 2021 สัมมนาเรื่อง “Plant-based food innovation with U.S. fo […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ชุมชนเพื่อบริการวิชาการ วิทยากรและอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการการพัฒนาศักยภ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร ค่ายการรู้ภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ วิทยากร ค่ายการรู้ภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ โรงเรียนวิทยาศาส […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประชุมคืนข้อมูลการวิเคราะห์ชุมชน คืนข้อมูลภาวะสุขภาพปัญหาสุขภาพในชุมชน ในโรงเรียน และการเยี่ย […]
กิจกรรม บริการวิชาการ จัดกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนในต.กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ วันที่ 8 และ 9 ตุลาคม 2564 จัดกิจกรรมในโครงการ U2T เพื่อส่งเ […]
กิจกรรม งานวิจัย ให้คำปรึกษาโครงร่างงานวิจัยของนักศึกษา วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.30-17.00 น. ให้คำปรึกษาโคร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการสัมมนาเรื่อง “Plant-based food innovation with U.S. food ingredients” วันที่ 17 กันยายน 2021 สัมมนาเรื่อง “Plant-based food innovation with U.S. fo […]
ความคิดเห็น