การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ คณะกรรมการตรวจรับสนามแข่งขันเทควันโด นพดล อิ่มสุด 17 มีนาคม 2021 คณะกรรมการตรวจรับสนามแข่งขันเทควันโด คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่ผู้จัดการสนามแข่งขัน ปฏิบัติหน้าที่ผู้จัดการสนามแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพหญิง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมสาขาเพื่อปรับปรุงหลักสูตร 4 มกราคม2564 บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันมาฆบูชา ทำบุญ สังฆทาน วันมาฆบูชา ที่วัดคุ้มใต้ อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสาร […] การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมการอบรมการเขียน SAR ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 16 มิถุนายน 2564 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 23-24 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้ด้านเทคนิคการออกข้อสอบการวัดผลและการประเมินผล กิจกรรม พิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา 2563-2564 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ สวัสดีปีใหม่ไทย และวันสงกรานต์ 2565 สวัสดีปีใหม่ไทย และวันสงกรานต์ 2565 สืบสานวัฒนธรรมของไทย อวย […] บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] กิจกรรม บริการวิชาการ การออกแบบเพื่อพัฒนาโรงเรือนผลิตพริกแกง ให้กับคนในชุมชน เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2564 U2T ตำบลบ้านยาง ขอขอบคุณทีมอาจารย […] บริการวิชาการ โครงการ UBI Club Marketing Challenge 2019 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่ผู้จัดการสนามแข่งขัน ปฏิบัติหน้าที่ผู้จัดการสนามแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพหญิง
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันมาฆบูชา ทำบุญ สังฆทาน วันมาฆบูชา ที่วัดคุ้มใต้ อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสาร […]
การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมการอบรมการเขียน SAR ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 16 มิถุนายน 2564
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 23-24 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้ด้านเทคนิคการออกข้อสอบการวัดผลและการประเมินผล
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ สวัสดีปีใหม่ไทย และวันสงกรานต์ 2565 สวัสดีปีใหม่ไทย และวันสงกรานต์ 2565 สืบสานวัฒนธรรมของไทย อวย […]
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การออกแบบเพื่อพัฒนาโรงเรือนผลิตพริกแกง ให้กับคนในชุมชน เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2564 U2T ตำบลบ้านยาง ขอขอบคุณทีมอาจารย […]
ความคิดเห็น