บริการวิชาการ เป็นคณะกรรมการสอบโครงงานวิจัยนักศึกษา ในวันที่ 10 มี.ค. 2564 ณปภัช วรรณตรง 13 มีนาคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย บทความ การพัฒนาแอปพลิเคชันการเรียกใช้บริการรถไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทคัดย่อ โครงงานแอปพลิเคชันการเรียกใช้บริการรถไฟฟ้าภายใน มหา […] การพัฒนาตนเอง ร่วมอบรมโครงการการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานอุดมศึกษาแห่งชาติ ในวันที่ 11 มีนาคม 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการอบรมสัมนาวิชาการทางคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ เรื่อง เส้นทางการเรียนรู้สู่ความสำเร็จทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ทุกชั้นปี เข้าร่วมโครงกา […] บริการวิชาการ ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร 2565 ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา กิจกรรม บริการวิชาการ 20 สิงหาคม 2567 เป็นวิทยากรค่าย bio kids ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ประจำปี 2567 บริการวิชาการ รับสมัครโครงการจ้างงานโควิดเฟส 2 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8% […] บริการวิชาการ กิจกรรมยามว่างของ ชมรมถันยรักษ์ มรภ บุรีรัมย์ ปีการศึกษา 2566 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ 20 มกราคม 2566 : ดำเนินกิจกรรมการสาวไหมสำหรับเด็กวัยเรียน ในโครงการสืบสาน รักษา และต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ตำบลหนองแวง อำเภอละหานทราย จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
งานวิจัย บทความ การพัฒนาแอปพลิเคชันการเรียกใช้บริการรถไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทคัดย่อ โครงงานแอปพลิเคชันการเรียกใช้บริการรถไฟฟ้าภายใน มหา […]
การพัฒนาตนเอง ร่วมอบรมโครงการการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานอุดมศึกษาแห่งชาติ ในวันที่ 11 มีนาคม 2564
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการอบรมสัมนาวิชาการทางคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ เรื่อง เส้นทางการเรียนรู้สู่ความสำเร็จทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ทุกชั้นปี เข้าร่วมโครงกา […]
บริการวิชาการ ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร 2565 ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา
บริการวิชาการ รับสมัครโครงการจ้างงานโควิดเฟส 2 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8% […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ 20 มกราคม 2566 : ดำเนินกิจกรรมการสาวไหมสำหรับเด็กวัยเรียน ในโครงการสืบสาน รักษา และต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ตำบลหนองแวง อำเภอละหานทราย จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น