กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมแนวทางการดำเนินงานโครงการยุวชนอาสา สุดารัตน์ ปีนะภา 27 มกราคม 2021 27 มกราคม 2564 เวลา 16.15-17.30น. ร่วมประชุมรับฟังคำชี้แจงเรื่องโครงการยุวชนอาสา โดยอาจารย์ ดร.เมษยา บุญสีลา คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุม Admin หลักสูตร ในโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 13.30-15.30 น. ร่วมประชุมออนไลน์เ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ตำบลกระสัง เพื่อหารือแนวทางการออกแบบกิจกรรมโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 29 มกราคม 2564 เวลา 9.00 น. ลงพื้นที่ตำบลกระสัง อำเภอ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม Neuroscience2024 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ Home room นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ค.บ. มีกิจกรรม Home room ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2564 นักศึกษ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ปี2564 เนื่องจากในทุก ๆ วันที่ 18 สิงหาคม ของทุกปี เป็นอีกวันหนึ่งท […] กิจกรรม 6 มกราคม 2565 : ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาความปลอดภัยภาคกลางวัน การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ กิจกรรม “เกมส์องค์กร” กิจกรรม เกมส์องค์กร เกมส์องค์กรเป็นกิจกรรมประกอบการเร […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม พัฒนาตนเอง คอมพิวเตอร์สารสนเทศ พัฒนาตนเอง คอมพิวเตอร์สารสนเทศ จำนวน 10 ชั่วโมง จาก มหาวิทยา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุม Admin หลักสูตร ในโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 13.30-15.30 น. ร่วมประชุมออนไลน์เ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ตำบลกระสัง เพื่อหารือแนวทางการออกแบบกิจกรรมโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 29 มกราคม 2564 เวลา 9.00 น. ลงพื้นที่ตำบลกระสัง อำเภอ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ Home room นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ค.บ. มีกิจกรรม Home room ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2564 นักศึกษ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ปี2564 เนื่องจากในทุก ๆ วันที่ 18 สิงหาคม ของทุกปี เป็นอีกวันหนึ่งท […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ กิจกรรม “เกมส์องค์กร” กิจกรรม เกมส์องค์กร เกมส์องค์กรเป็นกิจกรรมประกอบการเร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม พัฒนาตนเอง คอมพิวเตอร์สารสนเทศ พัฒนาตนเอง คอมพิวเตอร์สารสนเทศ จำนวน 10 ชั่วโมง จาก มหาวิทยา […]
ความคิดเห็น