บริการวิชาการ เป็นวิทยากรโครงการพัฒนาครูสู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ในวันที่ 24 ม.ค. 2564 ณปภัช วรรณตรง 24 มกราคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมแนวทางการดำเนินการโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ วันที่ 24 มค 64 เวลา 14.00-17.00น. เข้าร่วมประชุมแนวทางการดำ […] บริการวิชาการ ตั้งค่าคะแนนใน google classroom เมื่อใช้ quizizz บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาเว็บไซต์ของหน่วยงาน ในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาเว็บไซต์ของหน่วยงาน ในมหาวิทยาลัยราชภ […] บริการวิชาการ วิธีสร้างรหัส QR สำหรับ Google ฟอร์ม กิจกรรม บริการวิชาการ นำเสนอผลความก้าวหน้างาน U2T ในที่ประชุมกำนันและผู้ใหญ่บ้าน ต.กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ วันพุธที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 9.00-12.00 นำทีมงานเข้าพบผู้นำแ […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ การประชุมการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับหน่วยงานทางการศึกษา (MOU) กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร 2 ก.ค.66 เพาะเลี้ยงเนื้อเยี่อ รร.เทศบาล1 กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมทีมฝึกซ้อม ร้องเพลงมาร์ช ของนักเรียนโรงเรียนสาธิต ร่วมทีมฝึกซ้อม ร้องเพลงมาร์ช ของนักเรียนโรงเรียนสาธิต เพื่อเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมแนวทางการดำเนินการโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ วันที่ 24 มค 64 เวลา 14.00-17.00น. เข้าร่วมประชุมแนวทางการดำ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาเว็บไซต์ของหน่วยงาน ในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาเว็บไซต์ของหน่วยงาน ในมหาวิทยาลัยราชภ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ นำเสนอผลความก้าวหน้างาน U2T ในที่ประชุมกำนันและผู้ใหญ่บ้าน ต.กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ วันพุธที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 9.00-12.00 นำทีมงานเข้าพบผู้นำแ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ การประชุมการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับหน่วยงานทางการศึกษา (MOU)
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมทีมฝึกซ้อม ร้องเพลงมาร์ช ของนักเรียนโรงเรียนสาธิต ร่วมทีมฝึกซ้อม ร้องเพลงมาร์ช ของนักเรียนโรงเรียนสาธิต เพื่อเ […]
ความคิดเห็น