กิจกรรม บริการวิชาการ 4-5 มกราคม 2564 เป็นผู้ทรงคุณวุฒิในโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ สร้างข้อสอบทดสอบความรู้วิชาวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา ปีการศึกษา 2563 ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 4 มกราคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ งานออกแบบและก่อสร้าง วันที่ 29 ธค 63 ร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ร่วมกั […] บริการวิชาการ ประชุมเปิดไซท์งานปรับปรุงอาคารสิริวิชญากร 6 มค 64 ประชุมเปิดไซท์งานอาคารสิริวิชญากร โดยได้ทำความตกลงก่ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การเรียนการสอนและการพัฒนาเครื่องมือและประเมินออนไลน์ฯ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเรียนการสอนและการพัฒนาเครื่องม […] กิจกรรม กิจกรรมสิ่งแวดล้อมศึกษา เทอม 1/2566 กิจกรรมหนึ่งที่จัดให้นักศึกษาชั้นปี 1 วิทยาศาสตร […] บริการวิชาการ โครงการ อพ.สธ. พื้นที่ตำบลบ้านยาง ลำปลายมาศ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ วันลอยกระทง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 25 พฤศจิกายน 2566 วันลอยกระทง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 25 พฤศจิกายน 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์มุ่งสู่คุณลักษณะบัณฑิตในศตวรรษที่ 21 : การจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning วันที่ 28 มกราคม 2565 เข้าร่วมโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ คณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้รับเชิญเป็นกรรมการตัดสินคลิปวิดีโอ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ได้ประกาศแล่งเรียนรู้ศูน […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ คัดเลือกและสัมภาษณ์ ผู้ร่วมกิจกรรม U2T ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ งานออกแบบและก่อสร้าง วันที่ 29 ธค 63 ร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ร่วมกั […]
บริการวิชาการ ประชุมเปิดไซท์งานปรับปรุงอาคารสิริวิชญากร 6 มค 64 ประชุมเปิดไซท์งานอาคารสิริวิชญากร โดยได้ทำความตกลงก่ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การเรียนการสอนและการพัฒนาเครื่องมือและประเมินออนไลน์ฯ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเรียนการสอนและการพัฒนาเครื่องม […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ วันลอยกระทง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 25 พฤศจิกายน 2566 วันลอยกระทง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 25 พฤศจิกายน 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์มุ่งสู่คุณลักษณะบัณฑิตในศตวรรษที่ 21 : การจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning วันที่ 28 มกราคม 2565 เข้าร่วมโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ คณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้รับเชิญเป็นกรรมการตัดสินคลิปวิดีโอ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ได้ประกาศแล่งเรียนรู้ศูน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น