กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 27-30 ตุลาคม 2563 : จัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ “สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์” ในช่วงงาน Open House 2021 คณิตตา ธรรมจริยวงศา 30 ตุลาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย บริการวิชาการ กิจกรรมนำเสนอผลการวิจัย รายวิชา2554901 ระเบียบวิธีวิจัยทางรัฐประศาสนศาสตร์ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 27 – 30 ตุลาคม 2563 : กิจกรรมเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัยฯ Open House ประจำปีการศึกษา 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ การอบรมเชิงปฏิบัติการ การสืบค้นข้อมูลและการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการด้วย Google Scholar การอบรมเชิงปฏิบัติการ การสืบค้นข้อมูลและการเผยแพร่ผลงานทางวิ […] กิจกรรม 27 มิถุนายน 63 นักศึกษากลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 1 วิเคราะห์ตัวอย่าง กลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูกมักจากข้าวเหนียวเริ่มการทดลอง และกลุ่มสาโททำการเตรียมอุปกรณ์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ “การพัฒนาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตฐานสมรรถนะ” ครั้งที่ 1 วันที่ 16 กรกฎาคม 2566 เข้าร่วมอบรมโครงการ “การพัฒนาหลักสูตร […] กิจกรรม ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่13 กรกฎาคม 2564 ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาว […] ข่าวประชาสัมพันธ์ ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมเปิดซองครุภัณฑ์เครื่องทดสอบวัสดุ 2 มีค 65 ประชุมเปิดซองครุภัณฑ์เครื่องทดสอบวัสดุ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นักศึกษาฝึกฝนทักษะความรู้ด้านเครื่องปรับอากาศ งานอนุรักษ์พลังงาน การบูรณาการการเรียนการสอนสู่การปฏิบัติงาน […] กิจกรรม บริการวิชาการ ทำหน้าที่อาจารย์นิเทศครูคืนถิ่นรุ่น 3 (รหัส 56) ในวันที่ 7 มีนาคม 20 มิถุนายน และ 25 กรกฎาคม 2563 ได้ทำหน้า […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม Math Happy New Year 2024 วันที่ 4 มกราคม 2567 เข้าร่วมกิจกรรม Math Happy New Year 202 […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 27 – 30 ตุลาคม 2563 : กิจกรรมเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัยฯ Open House ประจำปีการศึกษา 2564
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ การอบรมเชิงปฏิบัติการ การสืบค้นข้อมูลและการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการด้วย Google Scholar การอบรมเชิงปฏิบัติการ การสืบค้นข้อมูลและการเผยแพร่ผลงานทางวิ […]
กิจกรรม 27 มิถุนายน 63 นักศึกษากลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 1 วิเคราะห์ตัวอย่าง กลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูกมักจากข้าวเหนียวเริ่มการทดลอง และกลุ่มสาโททำการเตรียมอุปกรณ์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ “การพัฒนาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตฐานสมรรถนะ” ครั้งที่ 1 วันที่ 16 กรกฎาคม 2566 เข้าร่วมอบรมโครงการ “การพัฒนาหลักสูตร […]
กิจกรรม ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่13 กรกฎาคม 2564 ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาว […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมเปิดซองครุภัณฑ์เครื่องทดสอบวัสดุ 2 มีค 65 ประชุมเปิดซองครุภัณฑ์เครื่องทดสอบวัสดุ
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นักศึกษาฝึกฝนทักษะความรู้ด้านเครื่องปรับอากาศ งานอนุรักษ์พลังงาน การบูรณาการการเรียนการสอนสู่การปฏิบัติงาน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ทำหน้าที่อาจารย์นิเทศครูคืนถิ่นรุ่น 3 (รหัส 56) ในวันที่ 7 มีนาคม 20 มิถุนายน และ 25 กรกฎาคม 2563 ได้ทำหน้า […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม Math Happy New Year 2024 วันที่ 4 มกราคม 2567 เข้าร่วมกิจกรรม Math Happy New Year 202 […]
ความคิดเห็น