การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมงานแถลงข่าว การผลิตหนังสั้นระดับนานาชาติ นครชัยบุรินทร์ครั้งที่ 3 วันที่ 25 กันยายน 2563 จิรวดี โยยรัมย์ 1 ตุลาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมอบรมสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม 29 กันยายน 2563 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมเข้ารับการอบรม […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีทำบุญตักบาตรประจำสัปดาห์ 2563 วันที่ 30 กันยายน 2563 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ หัวข้อเรื่อง การทดสอบกรด เบส และการหาช่วง pH ของสาร ในวันที่ 20 มกราคม 2567 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ปฏิบัติการสอนพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ การปฏิบัติการสอนพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […] กิจกรรม สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นำนักศึกษาเตรียมสหกิจศึกษาที่ บ.วันเดอร์มิลค์ จำกัด อ.นางรอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 19-20 มิ.ย. 66 เข้าร่วมการสัมมนาสร้างเสริมศักยภาพการควบคุมยาสูบ ผศ.ดร.ฟ้าประทาน เติมขุนทด หัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา นายยศวริ […] กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ/วิทยากร 7 – 11 กันยายน 2563 อบรมผู้ฝึกสอนฟุตซอล(ขั้นพื้นฐาน) […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ปี พ.ศ. 2566 ระหว่างวันที่ 1 – 3 กันยายน 2566 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมอบรมสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม 29 กันยายน 2563 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมเข้ารับการอบรม […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ หัวข้อเรื่อง การทดสอบกรด เบส และการหาช่วง pH ของสาร ในวันที่ 20 มกราคม 2567
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ปฏิบัติการสอนพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ การปฏิบัติการสอนพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […]
กิจกรรม สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 19-20 มิ.ย. 66 เข้าร่วมการสัมมนาสร้างเสริมศักยภาพการควบคุมยาสูบ ผศ.ดร.ฟ้าประทาน เติมขุนทด หัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา นายยศวริ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ปี พ.ศ. 2566 ระหว่างวันที่ 1 – 3 กันยายน 2566
ความคิดเห็น