บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน จงกล ศิริประภา 26 กันยายน 2020 เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน แก่ ผู้เข้าร่วมโครงการ อว.สร้างงานระยะที่ 2 “โครงการ อว. สร้างงาน” สำหรับประชาชนที่ว่างงาน อันเนื่องจากสถานการณ์โควิด -19 ภายใต้หลักสูตร ” MS02 ตลาดออนไลน์สำหรับแม่ค้ามือใหม่ขายผลิตภัณฑ์ชุมชน ” คณะวิทยาการจัดการ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการแก่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2563 17 กันยายน 2563 ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการแก่ผู้เกษียณอายุราชการป […] กิจกรรม ตรวจรับครุภัณฑ์สาขาวิชาการสื่อสารมวลชน ตรวจรับครุภัณฑ์สาขาวิชาการสื่อสารมวลชน ปีงบประมาณ 2563 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยาการอบรมการทำน้ำพริกแคปหมู, น้ำพริกปลาย่าง และสลัดโรลเพื่อสุขภาพ ณ เทศบาลตำบลละเวี้ย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 14 มีนาคม 2566 วิทยาการอบรมการทำน้ำพริกแคปหมู, น้ำพริกปลาย่าง และสลัดโรลเพื […] กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปีการศึกษา 65 ออกนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สาขาวิชาเทคโนโลยีการ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัตการ การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการเรียนรู้ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัตการ การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดก […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร อบรมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช โรงเรียนหนองกี่พิทยาคม 3 กันยายน 2565 บริการวิชาการ วิธีอัดหน้าจอมือถือแอนดรอยด์แบบไม่ต้องโหลดแอพเพิ่ม Android Screen Recorder กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ นักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ พ.ศ.2566 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการแก่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2563 17 กันยายน 2563 ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการแก่ผู้เกษียณอายุราชการป […]
กิจกรรม ตรวจรับครุภัณฑ์สาขาวิชาการสื่อสารมวลชน ตรวจรับครุภัณฑ์สาขาวิชาการสื่อสารมวลชน ปีงบประมาณ 2563
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยาการอบรมการทำน้ำพริกแคปหมู, น้ำพริกปลาย่าง และสลัดโรลเพื่อสุขภาพ ณ เทศบาลตำบลละเวี้ย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 14 มีนาคม 2566 วิทยาการอบรมการทำน้ำพริกแคปหมู, น้ำพริกปลาย่าง และสลัดโรลเพื […]
กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปีการศึกษา 65 ออกนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สาขาวิชาเทคโนโลยีการ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัตการ การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการเรียนรู้ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัตการ การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ นักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ พ.ศ.2566
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น