กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมการแบ่งเซลล์ นักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนหนองกี่ วรนุช ภักดีเดชาเกียรติ 16 กันยายน 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ เข้าร่วมนำเสนอบทความวิจัย ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ การจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 6 มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 11-12 มีนาคม 2563 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม กรรมการคุมสอบกลางภาค 1/2563 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรใน “โครงการพัฒนาพัฒนาครูสู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร” (ออนไลน์) วิทยากรใน “โครงการพัฒนาพัฒนาครูสู่ความเป็นเลิศด้านเทคโ […] กิจกรรม แชร์ประสบการณ์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันที่ 12 สิงหาคม 2564 วันแม่แห่งชาติและโครงการ “มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มีแล้วแบ่งปัน” การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม งานสมโภชกฐินมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายสาธิต การประยุกต์ใช้คิวอาร์โค้ดเพื่อการเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ชุมชน 26 พค 65 ขอขอบพระคุณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและการแปรรูป คณะวิ […] บริการวิชาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ตามโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ร่วมเป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ตามโครงการขับเคลื่อนเศรษ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมโครงการ “การพัฒนาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตฐานสมรรถนะ” เมื่อวันที่ 16 และ 23 กรกฎาคม 2566 ได้เข้าร่วมอบรมโครงการ “ […] บริการวิชาการ บริการวิชาการ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ เข้าร่วมนำเสนอบทความวิจัย ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ การจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 6 มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 11-12 มีนาคม 2563
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรใน “โครงการพัฒนาพัฒนาครูสู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร” (ออนไลน์) วิทยากรใน “โครงการพัฒนาพัฒนาครูสู่ความเป็นเลิศด้านเทคโ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันที่ 12 สิงหาคม 2564 วันแม่แห่งชาติและโครงการ “มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มีแล้วแบ่งปัน”
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายสาธิต การประยุกต์ใช้คิวอาร์โค้ดเพื่อการเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ชุมชน 26 พค 65 ขอขอบพระคุณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและการแปรรูป คณะวิ […]
บริการวิชาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ตามโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ร่วมเป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ตามโครงการขับเคลื่อนเศรษ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมโครงการ “การพัฒนาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตฐานสมรรถนะ” เมื่อวันที่ 16 และ 23 กรกฎาคม 2566 ได้เข้าร่วมอบรมโครงการ “ […]
ความคิดเห็น