การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เทคนิคการนำเสนออย่างมีประสิทธิภาพ Chaninart Thip-akson 12 กันยายน 2020 ไฟล์แนบ 2563-09-12 20.27.17 ขนาดไฟล์ 193 KB | จำนวนดาวน์โหลด 173 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บทความ ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเป็นชุมชนยั่งยืน กรณีศึกษาบ้านใหม่ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ บทความ ความสุขของแรงงานผู้สูงอายุ กรณีศึกษาชุมชนบ้านยาง ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง “พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชนบ้านหนองหว้า” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2564 วิศวกรสังคม ในวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2564 ณ บ้านหนองหว้าสามัคคี กิจกรรม ประกันคุณภาพหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ กิจกรรม 25 พฤษภาคม 2564 : ร่วมโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2564 ณ ห้องประชุมทานตะวัน ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ กิจกรรม 13 พฤศจิกายน 2563 : ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 7/2563 ณ ห้องประชุมดาวเรือง ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการแนวทางให้คำปรึกษาและการให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่มีพฤติกรรมภาวะซึมเศร้า วันที่ 1 ธันวาคม 2566 กิจกรรม ประชุมโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ 6 พย 63 เข้าร่วมประชุมผู้รับผิดชอบโครงการ อพ.สธ. โดยม […] กิจกรรม 25 มีนาคม 2564 ทวนสอบวิชาแกนคณะวิทยาศาสตร์ ส่วนของสาขาวิชาชีววิทยา ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเป็นชุมชนยั่งยืน กรณีศึกษาบ้านใหม่ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง “พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชนบ้านหนองหว้า” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2564 วิศวกรสังคม ในวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2564 ณ บ้านหนองหว้าสามัคคี
กิจกรรม 25 พฤษภาคม 2564 : ร่วมโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2564 ณ ห้องประชุมทานตะวัน ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์
กิจกรรม 13 พฤศจิกายน 2563 : ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 7/2563 ณ ห้องประชุมดาวเรือง ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการแนวทางให้คำปรึกษาและการให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่มีพฤติกรรมภาวะซึมเศร้า วันที่ 1 ธันวาคม 2566
กิจกรรม ประชุมโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ 6 พย 63 เข้าร่วมประชุมผู้รับผิดชอบโครงการ อพ.สธ. โดยม […]
ความคิดเห็น