งานวิจัย บทความ ผลงานสร้างสรรค์ ตีพิมพ์ผลงานวิชาการมนุษยสังคมสาร ปีที่ 18 ฉบับที่ 1 (มกราคม – เมษายน) 2563 ISSN 2673-0243 ธนพัฒน์ จงมีสุข 10 กันยายน 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 9 กันยายน 63 พูดคุยกับนักศึกษาโครงการวิจัยเกี่ยวกับการเขียนรูปเล่มวิจัย และนัดวัน เวลาในการสอบ บริการวิชาการ การตรวจประเมินประกันคุณภาพระดับหลักสูตร วันที่ 18 มิถุนายน 2563 หลักสูตรคณิตศาสตร์ บทความที่เกี่ยวข้อง บทความ จุลชีววิทยาทางอาหาร (food microbiology) จุลชีววิทยาทางอาหาร (food microbiology) คือศาสตร์ที่ศึกษาเกี […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในงาน #มหกรรมราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิช […] ผลงานสร้างสรรค์ ขนมไทย: ผู้หญิงกับการสร้างตัวตนใหม่ คอลัมน์ “ภาษาสื่อ” ในจุลสารสานภาษาไทย ปีที่ 6 ฉบ […] งานวิจัย ระบบสารสนเทศภาวะการมีงานทำของผู้สำเร็จการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความ ไม่มีหมวดหมู่ การติดตามผลการสำเร็จการศึกษาและภาวะการมีงานทำของบัญฑิต คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ปีการศึกษา 2553 บทความ THE STUDY OF THERMAL COMFORT OF I-SAN VERNACULAR BUDDHIST HOLY TEMPLES (SIMS) IN BURIRAM PROVINCE งานวิจัย บทความ ปัจจัยที่ส่งผลต่อความสําาเร็จการบริหารทรัพยากรมนุษย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ผลงานสร้างสรรค์ เป็นผู้ควบคุมทีมและฝึกหัดนักศึกษาเพื่อเข้าแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการบริหารธุรกิจ ภายใต้งาน “ราชภัฏบุรีรัมย์ มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5” ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม 9 กันยายน 63 พูดคุยกับนักศึกษาโครงการวิจัยเกี่ยวกับการเขียนรูปเล่มวิจัย และนัดวัน เวลาในการสอบ
บทความ จุลชีววิทยาทางอาหาร (food microbiology) จุลชีววิทยาทางอาหาร (food microbiology) คือศาสตร์ที่ศึกษาเกี […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในงาน #มหกรรมราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิช […]
ผลงานสร้างสรรค์ ขนมไทย: ผู้หญิงกับการสร้างตัวตนใหม่ คอลัมน์ “ภาษาสื่อ” ในจุลสารสานภาษาไทย ปีที่ 6 ฉบ […]
บทความ ไม่มีหมวดหมู่ การติดตามผลการสำเร็จการศึกษาและภาวะการมีงานทำของบัญฑิต คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ปีการศึกษา 2553
บทความ THE STUDY OF THERMAL COMFORT OF I-SAN VERNACULAR BUDDHIST HOLY TEMPLES (SIMS) IN BURIRAM PROVINCE
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ผลงานสร้างสรรค์ เป็นผู้ควบคุมทีมและฝึกหัดนักศึกษาเพื่อเข้าแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการบริหารธุรกิจ ภายใต้งาน “ราชภัฏบุรีรัมย์ มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5” ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ความคิดเห็น