กิจกรรม 25 มิถุนายน 63 นักศึกษากลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้าเริ่มทำการทดลอง ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 9 กรกฎาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 24 มิถุนายน 63 สอนนักศึกษาโครงการวิจัยเตรียมเชื้อจุลินทรีย์ กิจกรรม 26 มิถุนายน 63 นักศึกษากลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 2 เริ่มทำการทดลอง และกลุ่มไวน์หม่อนคำนวณผลการทดลอง บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ประชุมคณาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ประชุมคณาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ณ ห้องพักคณาจาร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 14-15 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งร้านขายสินค้าร่วมงาน BRICC การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมเผยแพร่และสืบสานศิลปะวัฒนธรรมไทย การเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมเกี่ยวกับภูมิปัญญา ในการย้อมผ้าไหมและฝ […] กิจกรรม เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรนวัตกรรมอาหา […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ลงพื้นที่แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนห้วยราชพิทยาคม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ได้รับเกียรติเป็นกรรมการคอมเมนท์และให้คะแนนอาหารของน้องๆนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ นายคชาธร วงศ์นิมิตร ได้รับเกียรติ มาคอมเมนท์และให้คะแนนอาหาร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ึ7 มีนาคม 2566 นำเสนอความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ ครั้งที่ 2 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 #ทักษะการประเมินทางประสาทสัมผัสทางด้านอาหาร ในวันที่ 4-5 มีนาคม 2566 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม 26 มิถุนายน 63 นักศึกษากลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 2 เริ่มทำการทดลอง และกลุ่มไวน์หม่อนคำนวณผลการทดลอง
กิจกรรม ประชุมคณาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ประชุมคณาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ณ ห้องพักคณาจาร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 14-15 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งร้านขายสินค้าร่วมงาน BRICC
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมเผยแพร่และสืบสานศิลปะวัฒนธรรมไทย การเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมเกี่ยวกับภูมิปัญญา ในการย้อมผ้าไหมและฝ […]
กิจกรรม เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรนวัตกรรมอาหา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ได้รับเกียรติเป็นกรรมการคอมเมนท์และให้คะแนนอาหารของน้องๆนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ นายคชาธร วงศ์นิมิตร ได้รับเกียรติ มาคอมเมนท์และให้คะแนนอาหาร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ึ7 มีนาคม 2566 นำเสนอความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ ครั้งที่ 2
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 #ทักษะการประเมินทางประสาทสัมผัสทางด้านอาหาร ในวันที่ 4-5 มีนาคม 2566
ความคิดเห็น