ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง”การตัดต่อวีดีทัศน์เพื่อการประชาสัมพันธ์” วัชรินทร์ สวายประโคน 25 มิถุนายน 2020 เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง”การตัดต่อวีดีทัศน์เพื่อการประชาสัมพันธ์” วันที่ 25 มิถุนายน 2563 ณ ห้องประชุมหงส์พันธ์ อาคารนวัตปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2563 วันที่ 12 มิถุนายน 2563 กิจกรรม เข้าอบรมโครงการ เชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาศักยภาพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร (ICT) สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 24 มิถุนายน 2563 บทความที่เกี่ยวข้อง ไม่มีหมวดหมู่ การประยุกต์ใช้ทฤษฎีทางการจัดการ ที่มาของภาพ Bain’s RAPID Framework งานวิจัย บทความ ไม่มีหมวดหมู่ Methods in Collecting Data on Pragmatic Competence: A Critical Review ไม่มีหมวดหมู่ รูปแบบการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์อาหารพื้นถิ่น “ตำเปียงทรงเครื่อง” เพื่อสร้างความเข้มแข็งของเศรษฐกิจชุมชนบ้านเสม็ด ตำบลหนองเต็ง อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ไม่มีหมวดหมู่ การพัฒนาตำรับเวชสำอางทางเลือกสำหรับผู้ป่วยโรคด่างขาวจากสารสกัดแก่นครี้ การพัฒนาตำรับเวชสำอางทางเลือกสำหรับผู้ป่วยโรคด่างขาวจากสารสก […] ไม่มีหมวดหมู่ โครงการวันเด็กแห่งชาติ วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 คณะพยาบาลมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โครงการวันเด็กแห่งชาติ วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 คณะพยาบาลม […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ U2T Bru Fair 2022 U2T Bru Fair 2022 คือผลิตภัณฑ์ชุมชนที่พัฒนาร่วมกับ มหาวิทยาล […] ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง ปี 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมน้อมรำลึกพระคุณของแม่แห่งปวงช […] ไม่มีหมวดหมู่ ส่วนผสมทางการตลาด 4P’s ที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อผักมาตรฐาน GAP จากโครงการเกษตรแปลงรวมแก้จน ของผู้บริโภคในตลาดเกษตรสร้างสุข มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ Marketing Mix 4P’s Affectก Purchasing Decision Standard Vegetables GAP Combined Agriculture Project of Consumers in The Happy Agricultural Market Buriram Rajabhat University เอกพล แสงศรี,* บัญชา นวนสาย, เทพพร โลมารักษ์ และคคนางค์ ช่อช […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2563 วันที่ 12 มิถุนายน 2563
กิจกรรม เข้าอบรมโครงการ เชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาศักยภาพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร (ICT) สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 24 มิถุนายน 2563
ไม่มีหมวดหมู่ รูปแบบการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์อาหารพื้นถิ่น “ตำเปียงทรงเครื่อง” เพื่อสร้างความเข้มแข็งของเศรษฐกิจชุมชนบ้านเสม็ด ตำบลหนองเต็ง อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์
ไม่มีหมวดหมู่ การพัฒนาตำรับเวชสำอางทางเลือกสำหรับผู้ป่วยโรคด่างขาวจากสารสกัดแก่นครี้ การพัฒนาตำรับเวชสำอางทางเลือกสำหรับผู้ป่วยโรคด่างขาวจากสารสก […]
ไม่มีหมวดหมู่ โครงการวันเด็กแห่งชาติ วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 คณะพยาบาลมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โครงการวันเด็กแห่งชาติ วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 คณะพยาบาลม […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ U2T Bru Fair 2022 U2T Bru Fair 2022 คือผลิตภัณฑ์ชุมชนที่พัฒนาร่วมกับ มหาวิทยาล […]
ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง ปี 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมน้อมรำลึกพระคุณของแม่แห่งปวงช […]
ไม่มีหมวดหมู่ ส่วนผสมทางการตลาด 4P’s ที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อผักมาตรฐาน GAP จากโครงการเกษตรแปลงรวมแก้จน ของผู้บริโภคในตลาดเกษตรสร้างสุข มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ Marketing Mix 4P’s Affectก Purchasing Decision Standard Vegetables GAP Combined Agriculture Project of Consumers in The Happy Agricultural Market Buriram Rajabhat University เอกพล แสงศรี,* บัญชา นวนสาย, เทพพร โลมารักษ์ และคคนางค์ ช่อช […]
ความคิดเห็น