กิจกรรม กิจกรรมสื่อสารมวลชนสัมพันธ์ ประจำปี 2563 จงกล ศิริประภา 25 มีนาคม 2020 นำกระเช้าปีใหม่และไดอารี่มหาวิทยาลัย ขอบคุณสื่อมวลชนเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ปี 2563 และมอบของขวัญเพื่อจัดกิจกรรมวันเด็กให้แก่สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ประชุมสมัยสามัญครั้งที่ 1/2562 25 ตุลาคม 2562 เข้าร่วมประชุมอาจารย์ ข้าราชการพลเรือนในมหาวิ […] กิจกรรม โอ๊ะ ตึกใหม่นะคะ 26 ตุลาคม 2562 เดินสำรวจห้องเรียนอาคารใหม่ อาคาร 24 ที่ชั้น […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราช […] กิจกรรม แชร์ประสบการณ์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ กิจกรรม บริการวิชาการ 10 พฤศจิกายน 2567 วิทยากรอบรม โรงเรียนเทศบาล 1 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 1 กรกฎาคม 2566 อบรมโครงการจัดทำฐานข้อมูล big data ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ 3 กุมภาพันธ์ 2567 ช่วงบ่ายเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษโรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร หัวข้อการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการตรวจเยี่ยมและรับรองสถาบันการศึกษาพยาบาลและการผดุงคครรภ์โดยสภาการพยาบาล 22-23 ธันวาคม 2564 : โครงการตรวจเยี่ยมและรับรองสถาบันการศึกษ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ประชุมสมัยสามัญครั้งที่ 1/2562 25 ตุลาคม 2562 เข้าร่วมประชุมอาจารย์ ข้าราชการพลเรือนในมหาวิ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราช […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 1 กรกฎาคม 2566 อบรมโครงการจัดทำฐานข้อมูล big data ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ 3 กุมภาพันธ์ 2567 ช่วงบ่ายเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษโรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร หัวข้อการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการตรวจเยี่ยมและรับรองสถาบันการศึกษาพยาบาลและการผดุงคครรภ์โดยสภาการพยาบาล 22-23 ธันวาคม 2564 : โครงการตรวจเยี่ยมและรับรองสถาบันการศึกษ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น