บริการวิชาการ โครงการบูรณาการงานด้านจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมเพื่อการอนุรักษ์และเพิ่มมูลค่าพันธุ์ข้าวพื้นเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วรนุช ภักดีเดชาเกียรติ 23 มีนาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมปีใหม่ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม 13 ตุลาคม 62 ทำบุญเนื่องในวันออกพรรษา บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ [วิทยากร] โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากหลักโควิท ด้วยเศรษกิจ BCG (U2T for BCG) ตำบลสะแก อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ หลักสูตรดุริยางคศาสตรบัณฑิต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ . ออกแนะแนวการศึกษาระดับปริญญาตรี 13 พ.ย. 2567 . . โดยคณาจารย์สาขาวิชาดนตรีศึกษา สาขาวิชาดุริยางคศิลป์ และนักศึกษาประจำสาขา . ณ โรงเรียนบัวหลวงวิทยาคม อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ หลักสูตรดุริยางคศาสตรบัณฑิต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มห […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการทดสอบความรู้ภาษาไทย ครั้งที่ 17 สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภ […] กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในการจัดเก็บระบบประปาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในการจัดเก็บ […] กิจกรรม บริการวิชาการ 17 พฤศจิกายน 2566 6 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.เทศบาล1 เรื่อง เรื่องการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมรับฟังความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์และร่วมกันออกแบบการพัฒนายุติธรรมชุมชน กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ นำทีมนักศึกษายุวชนอาสา ลงพื้นที่เรียนรู้ข้อมูลชุมชน ที่เลี้ยงปลาในกระชังบ้านหนองครอบ ตำบลสองชั้น อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 ยุวชนอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ [วิทยากร] โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากหลักโควิท ด้วยเศรษกิจ BCG (U2T for BCG) ตำบลสะแก อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ หลักสูตรดุริยางคศาสตรบัณฑิต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ . ออกแนะแนวการศึกษาระดับปริญญาตรี 13 พ.ย. 2567 . . โดยคณาจารย์สาขาวิชาดนตรีศึกษา สาขาวิชาดุริยางคศิลป์ และนักศึกษาประจำสาขา . ณ โรงเรียนบัวหลวงวิทยาคม อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ หลักสูตรดุริยางคศาสตรบัณฑิต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มห […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการทดสอบความรู้ภาษาไทย ครั้งที่ 17 สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในการจัดเก็บระบบประปาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในการจัดเก็บ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 17 พฤศจิกายน 2566 6 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.เทศบาล1 เรื่อง เรื่องการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมรับฟังความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์และร่วมกันออกแบบการพัฒนายุติธรรมชุมชน
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ นำทีมนักศึกษายุวชนอาสา ลงพื้นที่เรียนรู้ข้อมูลชุมชน ที่เลี้ยงปลาในกระชังบ้านหนองครอบ ตำบลสองชั้น อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 ยุวชนอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ […]
ความคิดเห็น