การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมงานโครงการสร้างความรักความผูกพัน ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ประจำปี 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันที่ 27 ธันวาคม 2562 เพียรพรรณ สุภะโคตร 23 มีนาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารจัโครงการค่ายวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรียนวัดโคกเจริญ อำเภอพลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร พร้อมด้วยคณาจารย์จัดโครง […] กิจกรรม ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการกำกับการสอบปลายภาค วันที่ 3-4 และ 7-10 ตุลาคม 2562 ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการกำกับการสอบปลายภาค นักศึกษาภาคปกติ ป […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม 14 กรกฏาคม 2564 : รับการตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมโครงการสานสัมพันธ์ชีววิทยา 3 ต.ค. 63 กิจกรรม 3 กรกฎาคม 63 นักศึกษาวิจัยลงเชื้อจุลินทรีย์เพื่อหมักน้ำส้มสายชูและวิเคราะห์ผลการทดลอง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ ประชุมชี้แจงแนวทางการดําเนินการติดตามและประเมินผล การดําเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เข้าร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการดําเน […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 22 พย 2562 ร่วมประชุมคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์สมัยสามัญครั้งที่2/2562 อาคาร 22 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในงาน #มหกรรมราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิช […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการจัดการเรียนรู้ ประจำปี 2564 วันที่ 25 พฤษภาคม 2564 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัยประจำปีการศึกษา 2566 โครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ประจําปีก […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารจัโครงการค่ายวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรียนวัดโคกเจริญ อำเภอพลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร พร้อมด้วยคณาจารย์จัดโครง […]
กิจกรรม ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการกำกับการสอบปลายภาค วันที่ 3-4 และ 7-10 ตุลาคม 2562 ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการกำกับการสอบปลายภาค นักศึกษาภาคปกติ ป […]
กิจกรรม 14 กรกฏาคม 2564 : รับการตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ ประชุมชี้แจงแนวทางการดําเนินการติดตามและประเมินผล การดําเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เข้าร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการดําเน […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 22 พย 2562 ร่วมประชุมคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์สมัยสามัญครั้งที่2/2562 อาคาร 22
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในงาน #มหกรรมราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิช […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการจัดการเรียนรู้ ประจำปี 2564 วันที่ 25 พฤษภาคม 2564
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัยประจำปีการศึกษา 2566 โครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ประจําปีก […]
ความคิดเห็น